kornews

Dispatch รายงานข่าวเดตแรกของปี 2021 ‘ฮยอนบิน-ซนเยจิน’

01/01/2021 - korseries
เช้าวันขึ้นปีใหม่ 2021 สำนักข่าว Dispatch ได้เปิดเผยรายงานข่าวเดตแรกของปี ด้วยการรายงานว่า นักแสดงระดับท็อปสตาร์ อย่าง ฮยอนบิน – ซนเยจิน ว่าทั้งสองกำลังคบหาดูใจกันอยู่ อัปเดตล่าสุดต้นสังกัดยืนยันแล้วว่าทั้งสองคบหากันอยู่จริง

Dispatch ได้เปิดเผยภาพพร้อมข้อมูลข่าวเดตระหว่าง ฮยอนบิน – ซนเยจิน นักแสดงนำจากซีรีส์ Crash Landing on You ช่อง tvN ว่า ซนเยจิน และ ฮยอนบิน คบหาดูใจกันมานาน 8 เดือน ซึ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนาเป็นคู่รักหลังจากที่ซีรีส์จบลง แม้ว่าทั้งสองจะเคยมีข่าวลือว่าเดตกันตั้งแต่ปี 2018 ก็ตาม

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

Dispatch ระบุว่า แม้ว่าทั้งสองจะเคยมีข่าวลือว่าเดตกันมาแล้วหลายครั้ง และได้ปฏิเสธข่าวลือเหล่านั้นไป พวกเขาพูดความจริง และไม่ได้มีความสัมพันธ์รักกัน อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวจากคนใกล้ชิดเผยว่าความสัมพันธ์รักของทั้งสองคนเริ่มก่อตัวขึ้นในช่วงเดือนมีนาคม 2020

แหล่งข่าวจากคนใกล้ชิดเผยว่า พวกเขาเริ่มที่จะนึกถึงกัน หลังจากที่ซีรีส์จบลง และได้มีการนัดพบกันพร้อมกับทีมนักแสดงอยู่บ่อยครั้ง จึงเป็นโอกาสที่ทั้งสองได้เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์กันจริง ๆ อีกทั้งสำนักข่าวยังระบุว่า พวกเขาสนิทกันมากขึ้นโดยมีงานอดิเรกร่วมกัน นั่นคือการเล่นกอล์ฟ โดยได้เดินทางไปยังสนามกอล์ฟด้วยกัน ที่จังหวัดคังวอน เมื่อมีโอกาสไปได้ อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ ฮยอนบิน ได้เดินทางไปประเทศจอร์แดนเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ Bargaining เมื่อเดือนกรกฎาคม และ ทางด้าน ซนเยจิน เอง ก็กำลังยุ่งกับการเตรียมเดบิวต์ผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูดใน Cross ทั้งสองจึงไม่ค่อยมีเวลาได้พบกัน

หลังจากที่รายงานข่าวดังกล่าวเผยแพร่ออกมา ทางต้นสังกัดของทั้งสองได้ออกมาชี้แจงว่าขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบกับนักแสดง และล่าสุด เมื่อเวลา 13.00 น. ตามเวลาเกาหลี หรือ 11.00 น. เวลาประเทศไทย ทางต้นสังกัดของท้ังสองฝ่ายออกมายืนยันว่าทั้งสองกำลังคบหากันอยู่จริง

ฮยอนบิน – ซนเยจิน ร่วมงานกันมาแล้ว 2 ครั้ง ในภาพยนตร์ Negotiation เมื่อปี 2018 ก่อนที่จะมาร่วมงานกันอีกคร้ัง ในซีรีส์ Crash Landing on You ทางช่อง tvN ในช่วงปลายปี 2019 โดยก่อนหน้านี้ พวกเขาเคยมีข่าวลือเดตด้วยกันครั้งแรกหลังงานเปิดตัวภาพยนตร์ ในปี 2018 และ มีภาพว่าพวกเขาถูกพบที่ซุปเปอร์มาเก็ตที่แอลเอ สหรัฐอเมริกา เป็นครั้งที่ 2 ในเดือนมกราคม 2019 มีข่าวลือเดตเป็นครั้งที่ 3 ในเดือนมกราคม 2020 และการรายงานข่าวจาก Dispatch ครั้งนี้เป็นข่าวลือเดตครั้งที่ 4 ของทั้งสองคน ซึ่งทางสำนักข่าวชี้ว่าข่าวลือเดตครั้งนี้เป็นเรื่องจริง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก