kornews

Dispatch เปิดเผยข่าวเดตคู่แรกของปี 2022 ฮโยมิน T-ara – นักกีฬาฟุตบอล ฮวังอึยโจ

03/01/2022 - korseries


สำนักข่าว Dispatch รายงานข่าวเดตคู่แรกของปี 2022 ในวันที่ 3 มกราคม 2022 โดยเปิดเผยภาพการเดตกันระหว่าง ไอดอลสาว ฮโยมิน T-ara และ นักกีฬาฟุตบอลเกาหลี กองหน้าชั้นนำ ฮวังอึยโจ ที่ทั้งสองคบหาดูใจกันมาร่วม 3 เดือนแล้ว

แหล่งข่าวจาก Dispatch ระบุว่า ทั้งสองพบกันผ่านคนรู้จัก เนื่องจากนักกีฬา ฮวังอึยโจ สังกัดในลีกเอิง (Ligue 1) ซึ่งเป็นลีกฟุตบอลสูงสุดในประเทศฝรั่งเศส ภายใต้สโมสรบอร์กโดซ์ (Bordeaux) ความสัมพันธ์ของทั้งสองจึงเป็นความสัมพันธ์แบบระยะไกล แต่ว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขาได้ไปทริปที่สวิตเซอร์แลนด์ด้วยกัน ในช่วงที่นักกีฬาฟุตบอลหนุ่มหยุดพักในช่วงปีใหม่เป็นเวลา 2 สัปดาห์

สำหรับภาพที่เปิดเผยออกมานั้น เป็นภาพถ่ายที่ทั้งสองเดินทางไปใช้เวลาด้วยกันที่สวิตเซอร์แลนด์ และถูกถ่ายภาพที่บริเวณหน้าโรงแรมหรู ในย่านบาเซิล

ADVERTISEMENT

ตามรายงานยังได้เผยว่า ทั้งสองคอยสนับสนุนและพึ่งพากันและกัน โดยเฉพาะช่วงเวลาที่ ฮวังอึยโจ ได้รับบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อแฮมสตริง ที่อยู่ส่วนขาด้านหลัง ในเดือนตุลาคม ซึ่งช่วงการพักฟื้นของเขาเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่ ฮโยมิน กำลังเตรียมตัวสำหรับโซโล่อัลบั้มของเธอ และทั้งคู่ได้คอยปลอบโยนกันและกันในช่วงเวลาที่ยากลำบาก และเริ่มเดตกันอย่างเป็นทางการ เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา

และตัวแทนของทั้งสอง ได้เผยกับสำนักข่าว Dispatch ว่า “ตอนนี้ทั้งสองกำลังอยู่ในขั้นการทำความรู้จักกันและกัน และมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน เราหวังว่าทุกท่านจะเฝ้าดูพวกเขาอย่างเงียบ ๆ”

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก