บอกเลยว่าข่าวประกาศแต่งงาน ของซงจุงกิ – ซงฮเยคโย พระนางจากซีรีส์ชื่อดัง Descendants of the Sun สะเทือนวงการเกาหลีเป็นอย่างมาก

หลังจากที่ ต้นสังกัดได้ออกมาคอนเฟิร์มว่า ทั้งคู่จะเข้าพิธีวิวาห์กันในวันที่ 31 ตุลาคม ก็ได้มีข่าวลือออกมาว่าเป็นการแต่งงานสายฟ้าแลบ ซงฮเยคโยกำลังตั้งครรภ์อยู่ ซึ่ง ทางต้นสังกัดของซงฮเยคโยได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ล่าสุดสำนักข่าว Dispatch เจ้าเก่า ก็ได้เผยแพร่รูปถ่ายของคู่รักนอกจอ ขณะเดทกันที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Dispatch เผยว่า เขารู้มานานแล้วว่า ซงฮเยคโย และ ซงจุงกิ คบหาดูใจกันอยู่ และคิดจะแต่งงานกัน แหล่งข่าวจากวงใน ได้เผยกับ Dispatch ว่า “ทั้งคู่จริงจังกันมาก และคิดถึงเรื่องแต่งงาน”

ถึงแม้ว่า Dispatch จะรับรู้ถึงการเดทกันของทั้งคู่ และ ถ่ายรูปทั้งคู่ขณะเดทกัน Dispatch ตัดสินใจที่จะไม่เผยแพร่ข่าวออกมา โดยเผยว่า ถ้าหากเป็นการเดทธรรมดาๆ เราสามารถที่จะยืนยันด้วยภาพถ่ายได้ แต่การแต่งงานเป็นกรณีที่แตกต่างออกไป

Dispatch ต้องการจะยืนยันอย่างเป็นรูปธรรม และ ซึ่งถ้าหากเป็นกรณีแต่งงาน เขาจะค่อนข้างระมัดระวังในการรายงานข่าวเป็นพิเศษ

Source : 1 , 2

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^