kornews

Dispatch และ SBS Fun E เผยรายงานเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรณีห้องแชทของ จองจุนยอง ที่มีการแชร์คลิปแอบถ่ายอย่างผิดกฎหมาย

12/03/2019 - korseries


หลังจากที่เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 11 มีนาคม รายการข่าวชื่อดัง 8 O’Clock News ช่อง SBS ได้รายงานถึงการที่ศิลปินหนุ่ม จองจุนยอง แชร์คลิปแอบถ่ายอย่างผิดกฎหมายลงในห้องแชทที่มีเพื่อนคนดัง ได้กลายเป็นประเด็นที่สร้างความตกใจให้กับวงการบันเทิงเกาหลีใต้เป็นอย่างมาก

จากรายงานของ Dispatch เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 มีนาคม ระบุว่า จองจุนยอง มีห้องแชทกลุ่มและเดี่ยวมากกว่า 10 กลุ่มที่เขาได้ทำการแชร์คลิปแอบถ่ายอย่างผิดกฎหมาย

ห้องแชทของจองจุนยอง แบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มแรกถูกตั้งขึ้นมาเพื่อจุดประสงค์ทางธุรกิจซึ่งมีกลุ่มคนรู้จักของซึงรีอยู่ด้วย และอีกกลุ่มหนึ่งเป็นกลุ่มเพื่อนของเขาเองซึ่งไม่ได้สนิทกับซึงรี ศิลปิน “C” อยู่ในกลุ่มแรก ในขณะที่ ศิลปิน “L” อยู่ในกลุ่มหลัง อีกทั้ง หนึ่งในเหยื่อที่ถูกแอบถ่ายนั้นเป็นเด็กฝึก

นาย K ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยว่าเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจของซึงรี ได้ร่วมมือกันกับจองจุนยองบ่อยครั้ง และเขาทั้งสองคนได้ทำการถ่ายคลิปและแชร์คลิปแอบถ่ายประมาณ 10 ครั้งลงในห้องแชทตลอดระยะเวลา 10 เดือน

ADVERTISEMENT

Dispatch ยังได้กล่าวถึง รายงานข่าวการสนทนากันระหว่าง จองจุนยอง กับ ยงจุนฮยอง Highlight ถึงแผนการแอบถ่ายล้มเหลว ว่าเป็นการแชทคุยกันแบบส่วนตัว และ ยงจุนฮยอง ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งในห้องแชทใดๆเลย

จองจุนยอง

ในขณะเดียวกัน ด้าน คังคยองยุน ผู้สื่อข่าวจากสำนักข่าว SBS FunE ที่เป็นคนเริ่มต้นปล่อยข่าวเกี่ยวกับห้องแชทของศิลปินชาย ยังได้ออกมาปฏิเสธเกี่ยวกับข่าวลือของผู้เสียหาย ที่ได้มีการกล่าวถึงสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป 2 คนบนโลกออนไลน์ โดยได้ยืนยันว่า “ไม่มีความเกี่ยวข้องกัน” คังคยองยุน เผยว่า เหยื่อส่วนใหญ่ไม่ใช่คนดัง และส่วนใหญ่ก็ไม่ทราบว่าตัวเองตกเป็นเหยื่อของการแอบถ่ายอีกด้วย

Dispatch ได้ออกรายงานแยกออกมาเพิ่มเติมว่า “จากการสืบค้นของเรา เราพบว่าไม่มีคนดังตกเป็นเหยื่อในคลิปภายในโทรศัพท์มือถือของจองจุนยอง”

ในขณะที่ คังคยองยุน ยืนยันผ่านบทความข่าวของเธอว่า “เนื่องจากรายละเอียดส่วนตัวเกี่ยวกับเหยื่อยังไม่ได้รับการยืนยันกำลังตกเป็นประเด็นที่พูดถึง ฉันกังวลว่าอาจเกิดความเสียหายเพิ่มเติมกับเหยื่อมากขึ้น เช่นเดียวกันกับคนดังที่ถูกกล่าวถึงในข่าวลือผิดๆ”

จองจุนยอง เป็นศิลปิน นักแต่งเพลง ดีเจ พิธีกร และนักแสดง ซึ่งเขาได้รับความสนใจเป็นอย่างมากหลังร่วมรายการ  Superstar K4 เมื่อปี 2012 และเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการเป็นสมาชิกอายุน้อยที่สุดในรายการวาไรตี้ 2 Days & 1 Night ช่อง KBS นอกจากนี้จองจุนยอง ยังเคยมีผลงานการแสดงในซีรีส์ The Lover ช่อง Mnet เมื่อปี 2015

Image result for korean drama the lover

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก