kornews

Dispatch เผยรายงานแกะรอยชุดคลุมอาบน้ำปริศนาที่ คูฮเยซอน โพสต์ เพื่อตรวจสอบความจริง

11/10/2019 - korseries

ku hye sun ahn jae hyun dispatch

หลังจากที่เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 11 ตุลาคม นักแสดงสาว คูฮเยซอน ได้โพสต์ภาพปริศนาของบุคคลในชุดคลุมอาบน้ำ ซึ่งเธอได้บอกเป็นนัยว่าภาพดังกล่าวเป็นหลักฐานที่เธอได้ยื่นต่อศาลเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ด้านสำนักข่าว Dispatch ได้เปิดเผยรายงานที่แกะรอยชุดคลุมอาบน้ำจากภาพดังกล่าวเพื่อตรวจสอบความจริงที่เกิดขึ้น

จากภาพที่ คูฮเยซอน ได้โพสต์ก่อนหน้านี้ (ซึ่งปัจจุบันได้ลบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น) ได้สร้างความสงสัยว่าภาพดังกล่าวนั้นเป็นภาพที่คูฮเยซอน อ้างว่าเธอมีหลักฐานที่ อันแจฮยอน มีผู้หญิงคนอื่น ซึ่งก่อนหน้านี้ ทนายของอันแจฮยอน ได้ออกมาตอบโต้ว่า คูฮเยซอน บิดเบือนความจริง พร้อมชี้แจงว่า ภาพที่คูฮเยซอนอ้างถึงนั้นเป็นภาพของอันแจฮยอนกับคนรักเก่าตั้งแต่ก่อนที่เขาจะแต่งงานกับคูฮเยซอน

รายงานล่าสุดจาก Dispatch ที่เผยแพร่ออกมาภายในวันเดียวกัน ทางสำนักข่าวได้ทำการแกะรอยชุดคลุมอาบน้ำเพื่อที่จะตรวจสอบความจริงสำหรับทั้งสองฝ่าย โดย Dispatch สืบจากโลโก้ชุดคลุมอาบน้ำที่มีตัวอักษร “W” อยู่ที่ชุด ทางสำนักข่าวจึงได้ทำการติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลกับโรงแรม Walkerhill Hotel 

ทางโรงแรม Walkerhill Hotel ได้เผยกับสำนักข่าว Dispatch ว่า “โรงแรมของเราไม่เคยใช้ชุดคลุมอาบน้ำสีขาว โดยชุดคลุมอาบน้ำทั้งหมดของเราเป็นสีเทาเข้ม”

โรงแรม Vista Walkerhill Hotel นั้นได้เปิดใหม่ ในเดือนเมษายน ปี 2017 ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นที่รู้จักในช่ือโรงแรม W Hotel ซึ่งแหล่งข่าวได้เผยว่า “ระหว่างที่โรงแรม W Hotel เปิดให้บริการในเวลานั้น ชุดคลุมอาบน้ำของเราเป็นสีแดงเข้ม”

หลังจากที่ตรวจสอบกับหลายโรงแรม นักข่าว Dispatch ก็ได้สรุปว่าภาพถ่ายดังกล่าวนั้นไม่ได้ถ่ายในโรงแรมในเกาหลีใต้ จึงได้ทำการสืบหาโรงแรมที่มีลักษณะการออกแบบโลโก้ที่ใกล้เคียงกัน จนกระทั่งพบ โรงแรม W Singapore – Sentosa Cove ที่ประเทศสิงคโปร์

Dispatch W Hotel

9860d1b7 758a 47e7 8673 b8a000898ff9
ภาพจากสำนักข่าว Dispatch

นักข่าว Dispatch ยังได้ติดต่อไปยัง ทนายบังจองฮยอน ที่เป็นตัวแทนทางกฎหมายของอันแจฮยอน ซึ่งทนายได้ให้ข้อมูลกับสำนักข่าวว่า “หลังจากที่เราได้ตรวจสอบบันทึกการเดินทางของอันแจฮยอน เราได้รับการยืนยันว่าเขาเคยไปประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม ปี 2012”

สำหรับตัวตนของบุคคลในภาพที่สวมชุดคลุมอาบน้ำนั้นยังไม่ชัดเจน ซึ่งถ้าหากเป็น อันแจฮยอน จริง Dispatch ได้สรุปว่านักแสดงหนุ่มน่าจะพักที่โรงแรม W ที่ประเทศสิงคโปร์ ในเดือนธันวาคม ปี 2012 ซึ่งเป็นระยะเวลา 2 ปี ก่อนที่เขาจะพบกับคูฮเยซอน ในผลงานซีรีส์เรื่อง Blood ในปี 2015

Related image

ทั้งนี้รายงานดังกล่าวเป็นการวิเคราะห์ของสำนักข่าวที่ยังได้รับการยืนยันว่าเป็นความจริงหรือไม่ รอติดตามความคืบหน้าและความจริงจากประเด็นนี้กันต่อไป..

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก