kornews

เปิดกล้องแล้ว! Decibel ภาพยนตร์ใหม่ที่มาพร้อมพล็อต-ไลน์อัปน่าตื่นตา นำโดย ‘คิมแรวอน-อีจงซอก’

29/04/2021 - korseries
โปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องใหม่ Decibel (데시벨) ได้ยืนยันรายชื่อนักแสดงออกมาอย่างเป็นทางการ หลังจากที่เปิดกล้องการถ่ายทำไปแล้ว ตั้งแต่วันที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา โดยทันทีที่ลิสต์รายชื่อนักแสดงประกาศออกมาได้สร้างความตื่นเต้นให้กับคอหนังเป็นอย่างมาก ซึ่งนักแสดงที่ยืนยันร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ได้แก่ คิมแรวอน อีจงซอก จองซังฮุน พัคบยองอึน อีซังฮี โจดัลฮวาน และ ชาอึนอู (ASTRO)

Decibel เป็นภาพยนตร์ที่จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มคนที่พยายามจะหยุดยั้งเหตุการณ์ก่อการร้ายด้วยระเบิดที่ตอบสนองต่อเสียงที่เกิดขึ้นใจกลางเมือง ซึ่งเหตุการณ์นี้เคยเกิดขึ้นมาแล้วภายในเรือดำน้ำเมื่อ 1 ปีก่อน

ในเรื่องนี้ คิมแรวอน จะรับบท ผู้บัญชาการกองทัพเรือที่พยายามจะหยุดยั้งการก่อการร้ายที่มาในรูปแบบระเบิดเสียงที่ติดตั้งไว้อยู่ที่ใจกลางเมือง

อีจงซอก จะรับบท กัปตันกองทัพเรือผู้มีความซื่อสัตย์ต่อลูกเรือในเรือดำน้ำของเขา

จองซังฮุน จะรับบท นักข่าวที่ทำงานร่วมกับตัวละครของคิมแรวอนที่พยายามจะหยุดยั้งระเบิดเสียง แม้ว่าเขาจะเป็นพลเรือน แต่เขาติดตามทหารอย่างใกล้ชิดในฐานะนักข่าว และมีท่าทีเหมือนทหาร

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

พัคบยองอึน จะรับบท สมาชิกของหน่วยบัญชาการสนับสนุนการรักษาความปลอดภัยที่กำลังค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังเหตุก่อการร้าย

อีซังฮี จะรับบท เจ้าหน้าที่อาวุโสของหน่วยกำจัดอาวุธยุทโธปกรณ์ (EOD) และเป็นภรรยาของรองผู้บังคับหน่วย

โจดัลฮวาน จะรับบท เจ้าหน้าที่อาวุโสของกองทัพเรือที่เป็นผู้สร้างบรรยากาศที่ดีให้กับผู้คนบนเรือดำน้ำด้วยบุคลิกที่สดชื่นของเขา

และ ชาอึนอู ที่จะเดบิวต์จอเงินผ่านผลงานนี้ จะรับบท ทหารเรืออายุน้อยแต่มีความแน่วแน่ และมีหน้าที่รับผิดชอบในการตรวจจับโซนาร์

ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวจะเป็นผลงานของ ผู้กำกับฮวังอินโฮ จากภาพยนตร์ Spellbound , Monster ตามรายงานเผยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้จะสร้างความแปลกใหม่ให้กับเรื่องราวก่อการร้ายใจกลางเมือง ด้วยการได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญจริงที่เกี่ยวข้องกับ เรือดำน้ำ การบัญชาการทางเรือ และ ระเบิดเคมี

ระหว่างนี้แฟน ๆ อดใจรอติดตามความคืบหน้ากัน!

บทความที่เกี่ยวข้อง

อีจงซอก พิจารณาผลงานซีรีส์เรื่องแรกหลังปลดประจำการ ลุ้นคัมแบคในบทบาททนาย

อีจงซอก เซอร์ไพรส์ปรากฏตัวบนรันเวย์ในงานโซลแฟชั่นวีค 2021 Seoul Fashion Week

เปิดประวัติ ‘ยุนยอจอง’ เส้นทางชีวิตที่ไม่ง่าย สู่วันเป็นนักแสดงคนแรกของเกาหลีใต้ที่คว้าออสการ์

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก