หลังจากที่มีกระแสเชียร์ รวมถึงมีข่าวลือความสัมพันธ์ ระหว่าง ซานดาร่า อดีตสมาชิกวง 2NE1 กับ จีดรากอน BIGBANG นั้น แม้ว่าทางต้นสังกัด YG Entertainment จะออกมาปฏิเสธ แต่ก็ยังคงมีแฟนๆที่ยังมีความหวังกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่อยู่
ซานดาร่า ได้เดินทางไปโปรโมตแคมเปญของแบรนด์ Head & Shoulders ที่เธอเป็นพรีเซ็นเตอร์ เธอจึงได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์สื่อสั้นๆถึงประเด็นดังกล่าวนี้
ซานดาร่า ถูกถามถึงความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับ จีดรากอน ซึ่ง เธอได้ตอบว่า “ฉันไม่เข้าใจจริงๆเพราะว่าเราเป็นเหมือนครอบครัวแท้ๆเลยค่ะ..เราสนิทกันมากจริงๆ แต่ไม่มีอะไรพิเศษค่ะ”
 
ซานดาร่า และ จีดรากอน สนิทกันเนื่องจากอยู่ในสังกัด YG Entertainment เช่นเดียวกัน และซานดารา ก็ยังไปเป็นแขกรับเชิญบนเวทีคอนเสิร์ตของจีดรากอน ที่ ฟิลิปปินส์ และ มาเลเซีย อีกด้วย 

Source: (1)

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^