ในที่สุดซีรีส์ที่หลายๆคนรอคอย อย่าง “Criminal Minds” เวอร์ชั่นเกาหลี ได้ออนแอร์ตอนแรกไปเมื่อคืนนี้ (26 ก.ค.) ซึ่งเรตติ้งออกมาถือว่าเป็นการเปิดตัวได้อย่างสวยงาม

อ้างอิงจาก Nielsen Korea เรตติ้งตอนแรกของ “Criminal Minds” อยู่ที่ 4.2% ซึ่งถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีมาก เมื่อเทียบกับละครช่องเคเบิ้ล

ซึ่งก่อนหน้านี้ ช่อง tvN พบวิกฤติซีรีส์เรตติ้งน้อยลงจากมาตรฐานเดิม ตั้งแต่ช่วงหลังจาก “Goblin” จบไป ซึ่งผู้ชมต่างคาดหวังซีรีส์เรื่องใหม่ๆของช่อง tvN รวมถึง “Criminal Minds” จะเป็นซีรีส์ที่สามารถกอบกู้เรตติ้งช่องให้กลับมาปังเหมือนเดิม

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

อย่างไรก็ตามกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตถือว่ายังไม่ดีเท่าไหร่นัก เสียงส่วนใหญ่ ชื่นชมในการแสดงของซนฮยอนจู แต่วิจารณ์ว่ารู้สึกว่าเวอร์ชั่นเกาหลีทำสู้กับต้นฉบับของอเมริกาไม่ได้ และบางบทบาทไม่เหมาะกับนักแสดง

แบบนี้คงต้องลองชมกันดูว่าเรื่องราวจะถูกใจแต่ละคนมากน้อยขนาดไหน!

“Criminal Minds” นำแสดงโดย อีจุนกิ มุนแชวอน ซนฮยอนจู ฯลฯ ออกอากาศทุกวัน พุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.50 น. (ตามเวลาไทย) ทางช่อง tvN

Source : 1

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^