เนื่องในช่วงเทศกาลปีใหม่เกาหลี หรือ เทศกาลซอลลัล (Lunar New Year) ที่กำลังจะเฉลิมฉลองกันในสัปดาห์นี้ ได้มีสถานีโทรทัศน์ทยอยออกประกาศงดการออกอากาศแล้วด้วยกัน 2 เรื่อง ได้แก่ “Crash Landing on You” ช่อง tvN และ “Hot Stove League” ช่อง SBS

tvN ได้ประกาศเมื่อช่วงเช้าวันที่ 20 มกราคมว่า “Crash Landing on You” จะงดการออกอากาศตอนต่อไป Ep.11-12 ในวันที่ 25-26 มกราคมนี้ โดยจะออกอากาศตอนพิเศษ ในวันที่ 25 มกราคม และฉายภาพยนตร์ Extreme Job ในวันที่ 26 มกราคมนี้ แทน

นอกจากนี้ สำหรับตอนที่ออกอากาศไปแล้ว ตั้งแต่ Ep.1-10 จะถูกนำกลับมาออกอากาศต่อเนื่องเป็นเวลา 3 วัน ตั้งแต่เวลา 13.00 น. ระหว่างวันที่ 24-26 มกราคม

ด้าน SBS ได้ประกาศงดการออกอากาศซีรีส์ ‘Hot Stove League’ Ep.12-13 ในวันที่ 24-25 มกราคม โดยจะนำรายการวาไรตี้บาสเกตบอล ‘Handsome Tigers’ รวมไปถึงภาพยนตร์ ‘Inseparable Bros’ และ ‘The Gangster, the Cop, the Devil’ มาออกอากาศแทน ในวันที่ 24-25 มกราคม

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ไม่เพียงแค่นั้น รายการเพลง Music Bank ช่อง KBS ก็ได้ออกประกาศงดออกอากาศรายการในวันที่ 24 มกราคมนี้ เช่นเดียวกัน

Related image

เทศกาลปีใหม่เกาหลี หรือที่เรียกว่า เทศกาลซอลลัล เป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองที่ชาวเกาหลีจะเดินทางกลับบ้านเกิดของตัวเอง และใช้เวลาร่วมกับคนในครอบครัว โดยส่วนใหญ่แล้วซีรีส์และรายการที่ออกอากาศตรงกับช่วงเทศกาลนี้จะออกประกาศยกเลิกการออกอากาศเป็นปกติ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^