ซีรีส์แนวโรแมนติกกระแสแรงส่งท้ายปี 2019 จากช่อง tvN เรื่อง “Crash Landing on You” นำแสดงโดย ฮยอนบิน – ซนเยจิน ได้ออกประกาศหยุดพักการถ่ายทำเป็นการชั่วคราว ส่งผลให้งดการออนแอร์ Ep.7-8 ในสัปดาห์นี้

ในวันที่ 4 และ 5 มกราคมที่จะถึงนี้ ทางซีรีส์จะทำการงดการออกอากาศตอนต่อไป โดยการหยุดพักชั่วคราวนี้เนื่องจากซีรีส์เรื่องนี้ถ่ายทำไปออนแอร์ไป เนื่องด้วยในขณะนี้สภาพอากาศที่เกาหลีใต้หนาวจัด ซึ่งนักแสดงและทีมงานอาจไม่ปลอดภัยระหว่างการถ่ายทำได้ จึงมีการตัดสินใจที่จะเลื่อนการถ่ายทำออกไป เพื่อการถ่ายทำที่มีคุณภาพและความปลอดภัยในการทำงานของนักแสดง

ในช่วงเช้าวันที่ 31 ธันวาคม ตัวแทนจากซีรีส์ ได้เผยกับสำนักข่าว StarNews ว่า “เนื่องจากสภาพอากาศที่หนาวจัด ทีมโปรดิวเซอร์ที่อยู่เบื้องหลังซีรีส์ ‘Crash Landing on You’ จึงได้ตัดสินใจที่จะหยุดพักการถ่ายทำในสัปดาห์นี้เพื่อที่ทั้งนักแสดงและทีมงานจะยังคงปลอดภัยและมีสุขภาพที่แข็งแรงดี”

สำหรับสัปดาห์นี้ tvN จะทำการรีรันตอนที่ผ่านมาโดยการนำเสนอในรูปแบบตอนพิเศษที่มีการตัดต่อใหม่ให้กับผู้ชม

Image result for 사랑의 불시착 포스터

Crash Landing on You เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ที่เล่าถึงเรื่องราวการมาพบกันโดยบังเอิญ ของ ยุนเซรี (รับบทโดย ซนเยจิน) ทายาทตระกูลร่ำรวยในเกาหลีใต้ที่วันหนึ่งเธอเล่นร่มร่อน แล้วเกิดพายุพัดเธอไปตกลงในเขตพื้นที่ของเกาหลีเหนือ ทำให้เธอได้พบกับ รีจองฮยอก (รับบทโดย ฮยอนบิน) นายทหารเกาหลีเหนือที่ให้ความช่วยเหลือและปกป้องเธอ จนความรักได้ก่อตั้วขึ้นที่นั่น

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)