ทำเอาแฟน ๆ ต่างตื่นเต้นไปตาม ๆ กัน สำหรับข่าวดีที่เหล่านักแสดงซีรีส์ระดับตำนานของเกาหลีใต้ ‘Coffee Prince‘ จะกลับมารวมตัวกันในผลงานสารคดีใหม่จากช่อง MBC ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดเผยทีเซอร์สารคดีรายการดังกล่าวออกมาแล้ว ว่าสิ่งที่แฟน ๆ หวัง กำลังจะเกิดขึ้นจริงในรอบ 13 ปี!

จากทีเซอร์สารคดีที่ปล่อยออกมา ได้เห็นการปรากฏตัวของเหล่านักแสดงนำซีรีส์ Coffee Prince ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวระดับตำนานที่หลายคนเซอร์ไพรส์เมื่อได้เห็น กงยู ยุนอึนฮเย อีซอนกยุน คิมแจอุค แชจองอัน กลับมาที่ร้านกาแฟซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำซีรีส์ Coffee Prince โดยสารคดีดังกล่าวนี้จะเป็นการพูดคุยของเหล่านักแสดงแต่ละคนที่มีต่อซีรีส์ Coffee Prince ผ่านมุมมองใหม่ในปี 2020 ซึ่งรูปแบบการดำเนินรายการจะเป็นการให้สัมภาษณ์

เบื้องต้นยังไม่มีการเปิดเผยกำหนดวันออกอากาศออกมา แฟน ๆ อดใจรอชมกันเร็ว ๆ นี้ ทางช่อง MBC

รับชมทีเซอร์สารคดีได้ที่คลิปด้านล่างนี้

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

Coffee Prince นำแสดงโดย กงยู – ยุนอึนฮเย ออกอากาศครั้งแรกเมื่อปี 2007 และกลายเป็นซีรีส์ที่ได้รับความรักจากผู้ชมทั่วทั้งเอเชีย จนเป็นซีรีส์เรื่องดังในตำนานที่ปลุกกระแสความนิยมการดูซีรีส์เกาหลีทั้งในและนอกประเทศ กับเรื่องราวความรักวุ่น ๆ ของหญิงสาวที่ปลอมตัวเป็นผู้ชาย เข้าไปทำงานในร้านคาเฟ่ ซึ่งเป็นร้านที่อยู่ภายใต้การดูแลของทายาทเศรษฐี นายจ้างสุดหล่อ ที่เข้าหาเธอเพื่อหลีกหนีปัญหาการถูกคลุมถุงชนจากครอบครัว และความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มเปลี่ยนไปมากกว่าเจ้านายและลูกจ้าง ใครที่คิดถึงสามารถกลับไปย้อนชมซับไทยซีรีส์เรื่องนี้ได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries