อีจงฮยอน CNBLUE – คิมโซอึน คอนเฟิร์มรับบทนำในละครแฟนตาซี โรแมนซ์เรื่องใหม่!

ได้มีการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ไอดอลนักแสดงหนุ่ม คิมจงฮยอน CNBLUE จะรับบทนำร่วมกับ นักแสดงสาว คิมโซอึน ในละคร “That Man Oh Soo” ทางช่อง OCN

ละครเรื่องนี้เป็นแนวแฟนตาซี โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักของวัยรุ่น โดย อีจงฮยอน จะรับบท โอซู กามเทพ ที่ครอบครองผงดอกไม้วิเศษซึ่งสามารถทำให้คนตกหลุมรักกันได้ โดยบทบาทของเขา เป็นทั้ง ผู้เชี่ยวชาญด้านไอที เจ้าของร้านคาเฟ่ รวมทั้งเป็นบาริสต้าอีกด้วย แม้ว่าภายนอกเขาจะมีรูปลักษณ์ที่หล่อเหลา แต่เขากลับมีบุคลิกที่เย็นชา และ เย่อหยิ่ง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

คิมโซอึน จะรับบท ซอยูริ เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำงานเป็นเสาหลักของบ้าน คาแรคเตอร์ของเธอเป็นคนที่มีความกระตือรือร้น และ มองโลกในแง่ดี และเนื่องจากผงดอกไม้วิเศษที่เขามีนี้เอง ทำให้เขาและเธอตกหลุมรักซึ่งกันและกัน

“That Man Oh Soo” จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนธันวาคมนี้ และจะออกอากาศตอนแรก ในเดือนมีนาคม 2018 ทางช่อง OCN

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^