kornews

จองยงฮวา CNBLUE เขียนจดหมายถึงแฟนๆ ระหว่างที่เขาอยู่ในกองทัพ

23/08/2018 - korseries

jung yong hwa cnblue letter

หลังจากที่เข้ากรมไปได้สักพักใหญ่ ล่าสุด ไอดอลนักแสดงหนุ่ม จองยงฮวา CNBLUE ได้อัพเดตชีวิตในกองทัพของเขาผ่านการเขียนจดหมายแฟนๆด้วยลายมือของตัวเอง ว่า

“วันทยาหัตถ์!

สวัสดีครับทุกคน! ผมจองยงฮวาที่กำลังประจำการอยู่ในหน่วยรบพิเศษครับ

ผมเข้ากรมเมื่อวันที่ 5 มีนาคม นับตั้งแต่ตอนนั้นจะเรียกว่านานก็นานจะเรียกว่าสั้นก็สั้น ผมเข้ากรมตอนที่อากาศเย็นแต่ตอนนี้กลับร้อนแล้ว

ทุกคนครับ! เป็นยังไงกันบ้าง? สบายดีกันใช่ไหมครับ? ผมเขียนจดหมายนี้เพราะว่าผมคิดว่าทุกคนอาจจะอยากรู้ว่าผมเป็นยังไงบ้างเหมือนกัน

อย่างแรกเลย ผมสบายดีครับ ผมรู้สึกซาบซึ้งเพราะว่าทุกคนที่นี่ดีกับผมมาก ไม่ว่าจะเป็น หัวหน้า เพื่อนๆ รวมถึงรุ่นน้อง ผมทำอย่างดีที่สุดระหว่างปฏิบัติหน้าที่ทั้งตอนฝึกและตอนทำงานครับ

ระหว่างที่ได้ใช้ชีวิตเป็นนายทหารจองยงฮวาที่ไม่ใช่คนดังจองยงฮวา ผมได้เรียนรู้บางสิ่งบางอย่างที่ผมขาดหายไปในระหว่างที่ผมเป็นศิลปินและได้ทำสิ่งที่ผมไม่เคยทำมาก่อน เช่นเดียวกับการที่ผมได้ทบทวนตัวเอง และเรียนรู้หลายๆอย่างจากมันครับ ผมรู้สึกมีพลังใจมากและคิดว่านี่เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับผมจริงๆ

ผมพูดดูเครียดไปใช่ไหมครับ? งั้นพูดเรื่องไหนที่ดูสนุกๆกว่านี้ดีล่ะ? อืม…หลายคนพูดกันว่าพวกเขาได้ยินว่าผมสามารถวิดพื้นได้ 110 ครั้งภายในเวลา 2 นาทีที่ศูนย์ฝึก แต่จริงๆแล้วคือ 120 นะครับ ผมขอแก้ข่าวนิดนึง ฮ่าฮ่าฮ่า ตอนนี้ผมได้ออกกำลังกายมากขึ้น เรื่องก็มีแค่นี้ล่ะครับ! 

ทุกคนครับ! ขอบคุณที่รอคอยและรักผมเสมอ ช่วยทำอย่างนี้ไปอีกสักพักนะครับ เพราะหลังจากที่ผมปลดประจำการแล้ว ผมจะตอบแทนความรักทั้งหมดที่ผมได้รับมาคืนให้กับทุกคน และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือสุขภาพของคุณนะครับ! อย่าลืมดูแลตัวเอง และ ขอให้คุณมีความสุขนะครับ

แล้วผมจะส่งข่าวให้คุณอีกครั้งเมื่อผมมีโอกาสนะครับ!

ทุกคน!! วันทยาหัตถ์!!”

จองยงฮวา ลงท้ายจดหมายโดยใช้ชื่อว่า “นายทหารหน่วยรบพิเศษ จองยงฮวา”

jung yong hwa
จองยงฮวา CNBLUE เขียนจดหมายถึงแฟนๆ ระหว่างที่เขาอยู่ในกรม

หลังจากที่ จองยงฮวา เข้ากรมรับใช้ชาติเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เขาได้เข้าร่วมหน่วยรบพิเศษด้วยความสมัครใจ โดยได้รับการแต่งตั้งให้ประจำหน่วยรบพิเศษ 702 กองกำลังที่ 2

กองกำลังหน่วยรบพิเศษ 702 เป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ “หน่วยฟีนิกซ์” ซึ่งนับว่าเป็นหน่วยรบพิเศษหน่วยแรกของประเทศเกาหลีใต้ ก่อตั้งเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ปี 1982

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก