kornews

“คลอเดีย คิม” ลุ้นหวนคืนวงการเกาหลี พิจารณารับบทนำในซีรีส์ใหม่ ร่วมกับ พัคแฮซู – อีฮีจุน

14/04/2019 - korseries
จากนักแสดงหญิงสาวธรรมดา เดินทางตามความฝันของตัวเองในต่างแดนและใช้ความเพียรพยายามนานนับปี จนปัจจุบันเธอได้กลายเป็นนักแสดงเอเชียที่ได้มีโอกาสร่วมงานในภาพยนตร์สเกลฮอลลีวูดจนเป็นที่รู้จักทั่วโลก

ถ้าหากเรียกเธอว่า ‘ซูฮยอน’ (ชื่อจริง คิมซูฮยอน) ภาพจำแรกของแฟนๆที่ติดตามวงการบันเทิงเกาหลี คงจะนึกถึง คิมซูฮยอน ที่เป็นนักแสดงชาย แต่ในวันนี้ ถ้าหากเรียกชื่อ ‘คลอเดีย คิม’ นั้น คงแทบจะไม่มีใครไม่รู้จักเธอแล้ว เพราะเธอเป็นนักแสดงหญิงชาวเกาหลีที่ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ระดับโลกมากมาย อาทิ Avengers: Age of Ultron , Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

Avengers: Age of Ultron
Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

หลังจากที่ประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดงในต่างชาติ ได้มีรายงานข่าวว่า คลอเดีย คิม หรือ ซูฮยอน กำลังจะหวนคืนวงการเกาหลีในรอบ 3 ปี ผ่านผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง tvN ที่มีชื่อว่า Chemistry” โดยเมื่อวันที่ 9 เมษายนที่ผ่านมา ทางตัวแทนฝ่ายละครของช่อง tvN ได้ออกมาเปิดเผยว่า “คลอเดียคิม / ซูฮยอน อยู่ในระหว่างตัดสินใจที่จะเข้าร่วมในโปรเจคซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Chemistry’ ซึ่งมีกำหนดออกอากาศในช่วงปลายปีนี้ เธอกำลังพิจารณาบทนักแสดงนำหญิง และร่วมงานกับ พัคแฮซู และ อีฮีจุน”

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
Park Hae Soo, Claudia Kim, And Lee Hee Joon In Talks To Unite For New Drama
พัคแฮซู – คลอเดีย คิม – อีฮีจุน

ในผลงานใหม่นี้ คลอเดีย คิม / ซูฮยอน จะรับบท​ Eugene Hathaway โปรไฟเลอร์หญิง ผู้มีประวัติเคยเป็น FBI และถูกรับเลี้ยงในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ยังเด็ก จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้รับการแต่งตั้งให้มาทำงานที่ประเทศเกาหลีใต้เป็นเวลา 1 ปี ตามคำร้องขอของสำนักงานตำรวจนครบาลโซล ซึ่งการมาทำงานที่นี่ทำให้เธอได้เข้าไปพัวพันกับคดีแปลกประหลาด จากรายงานได้ระบุว่า ตัวละครนี้มีความคล้ายกับซูฮยอนในชีวิตจริงเป็นอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่น ความสามารถในการพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว

Chemistry” เป็นซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางตามหาคนร้ายตัวจริงในเหตุการณ์ระเบิด ซึ่งเหตุการณ์นี้มีจุดเริ่มต้นมาจากคดีฆาตกรรมต่อเนื่องในปี 1984 และได้มีเหตุการณ์เกิดขึ้นในรูปแบบเดียวกันในปี 2019 ซีรีส์เรื่องนี้ยังจะนำเสนอเรื่องราวการกลับมาพบกันอีกครั้งของ ชาแจฮวาน ชายที่เกิดใน nursing home แล้วได้กลายมาเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจทีมอาชญากรรม Eugene Hathaway โปรไฟเลอร์สาวที่เติบโตในสหรัฐอเมริกา และ อีจุงยอบ แพทย์ที่เติบโตในประเทศอังกฤษ

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมโดฮุน ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จซีรีส์ดัง “The Moon that Embraces the Sun” ร่วมกับ นักเขียนบทอีจินแม ที่เคยเขียนบทซีรีส์หลายเรื่อง อาทิ “I Am Sam” และ “Secret Agent Miss Oh” วางแผนออกอากาศในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างเจรจากับทางช่อง OCN และ tvN รอติดตามอัปเดตเพิ่มเติมกัน!

ถ้าหากเธอตอบรับข้อเสนอบทนำนี้ จะถือเป็นผลงานแรกในรอบ 3 ปี หลังจากผลงานซีรีส์เรื่อง “Monster” เมื่อปี 2016 ซึ่งการหวนคืนวงการบันเทิงเกาหลีของเธอครั้งนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

Image result for claudia kim 2019

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries
Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก