นับเป็นนักแสดงสาวชาวเกาหลีที่ได้สร้างชื่อเสียงโด่งดังไกลในระดับโลก สำหรับ คลอเดีย คิม หรือ คิมซูฮยอน ที่มีผลงานฮอลลีวูดมากมาย ซึ่งเมื่อเร็วๆนี้ เธอเพิ่งได้รับเชิญให้เข้าร่วมเดินพรมแดงในงานกาล่า Women in Film ซึ่งถือว่าเป็นนักแสดงหญิงชาวเกาหลีคนแรกที่ได้เข้าร่วมงานนี้

งานกาล่า The Women in Film ได้จัดขึ้นทุกๆปี เพื่อที่จะสนับสนุนองค์กรในชื่อเดียวกันที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1973 เพื่อที่จะส่งเสริมถึงเรื่องผู้หญิง และ ความเท่าเทียมกันทางเพศในวงการบันเทิง ซึ่งงานกาล่าในปี 2019 นี้ได้จัดขึ้นไปเมื่อวันที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ Beverly Hilton ลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

นักแสดงสาว คลอเดีย คิม ได้ปรากฏตัวอย่างเฉิดฉายบนพรมแดง ในชุดจั้มสูทของแบรนด์ Max Mara เคียงข้างกันกับ Maria Giulia Maramotti ผู้จัดการผู้อำนวยการฝ่ายค้าปลีก ของ Max Mara สาขาสหรัฐอเมริกา และเป็นหลานสาวของผู้ก่อตั้งแบรนด์ และ นักแสดง-นางแบบสาว Jaime King ซึ่งแบรนด์แฟชั่นอิตาเลียน Max Mara นี้ ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัดงานกาล่านี้เป็นระยะเวลายาวนานกว่า 17 ปีอีกด้วย

 

View this post on Instagram

 

with the lovely #mariagiuliamaramotti #jaimeking at tonight’s #WIF gala

A post shared by C L A U D I A 수현 (@claudiashkim) on

 

View this post on Instagram

 

#WIF x MaxMara

A post shared by C L A U D I A 수현 (@claudiashkim) on

 

View this post on Instagram

 

more from last night 💋

A post shared by C L A U D I A 수현 (@claudiashkim) on

คลอเดีย คิม เกิดที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และเธอได้ใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นระยะเวลานานถึง 6 ปี ก่อนที่จะกลับมาที่เกาหลี เนื่องจากเธอศึกษาในต่างประเทศจึงมีทักษะในการพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว หลายๆคนคงจะคุ้นเคย คลอเดีย คิม จากในผลงานภาพยนตร์ “Avengers: Age of Ultron” และ “Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald”

คลอเดีย คิม รับบท ดร.เฮเลน โช ในภาพยนตร์ Avengers: Age of Ultron
คลอเดีย คิม รับบท นากินี ในภาพยนตร์ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)