kornews

CJ ENM แถลงขอโทษประเด็นรายการ Produce 101 และเผยถึงอนาคตของวง IZ*ONE และ X1

30/12/2019 - korseries

ceo cjenm izone

หลังจากที่มีการจัดงานแถลงข่าวด่วนถึงประเด็นรายการ Produce 101 ขึ้นเมื่อเวลา 15.00 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 30 ธันวาคม นายฮอมินฮเว CEO ของบริษัท CJ ENM ได้อ่านคำขอโทษถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมเผยว่าทางบริษัทจะสนับสนุนการเดินหน้าทำกิจกรรมวงโปรเจกต์กรุ๊ป IZ*ONE และ X1 ต่อไป

ฮอมินฮเว ได้เริ่มต้นแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลที่มาร่วมทำข่าวเป็นจำนวนมากด้วยการกล่าวขอโทษที่ได้สร้างความผิดหวังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่เกี่ยวข้องกับ Mnet และเสียใจต่อความเจ็บปวดที่เหล่าเด็กฝึกจำนวนมากมายได้รับ โดย ฮอมินฮเว ได้กล่าวถึงเด็กฝึกที่ได้รับผลกระทบจากการแต่งผลคะแนนในรายการว่า

“สำหรับเด็กฝึกที่ได้รับความเสียหายจากการแต่งผลคะแนนในรายการเซอร์ไววัลของ Mnet ซึ่งประกอบด้วยรายการเซอร์ไววัล Produce 101 เราจะแสดงความรับผิดชอบและชดเชยแก่พวกเขา นอกเหนือจากการชดเชยทางการเงินแล้ว เราจะหาแนวทางในการสนับสนุนกิจกรรมในอนาคตของพวกเขา และ จะลดทอนความเสียหายผ่านการพูดคุยอย่างละเอียดกับผู้ที่เกี่ยวข้องแต่ละคน”

พร้อมกันนี้ CEO ยังเผยว่ากำไรทั้งหมดที่ได้รับจากรายการเซอร์ไววัล ของ Mnet รวมไปถึงกำไรที่ได้รับในอนาคตจะถูกนำไปเข้ากองทุน ซึ่งคาดว่าจะสามารถเติบโตได้ถึง 30,000 ล้านวอน จัดการโดยองค์กรอิสระภายนอก เพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมดนตรี และพัฒนาวงการ K-POP ต่อไป

นอกเหนือจากนี้ CEO ฮอมินฮเว ยังได้เผยถึงวงโปรเจกต์กรุ๊ป IZ*ONE และ X1 ว่าทางบริษัทจะให้การสนับสนุนการทำกิจกรรมของทั้งสองวงต่อ

“เราได้รับรู้ถึงความรับผิดชอบทั้งหมดที่เกิดขึ้น และจะให้การสนับสนุนทุกทางที่เป็นไปได้เพื่อที่ IZ*ONE และ X1 จะสามารถดำเนินกิจกรรมต่อไปได้ เมื่อมองถึงความเจ็บปวดและความกดดันที่พวกเขาได้พบเจอ พร้อมๆกับความเห็นของแฟนๆที่สนับสนุนให้พวกเขาทำกิจกรรมต่อไป เราจะดำเนินการวางแผนสำหรับ IZ*ONE และ X1 เพื่อที่จะดำเนินกิจกรรมต่อไปให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ และตามที่ได้มีการพูดถึงก่อนหน้านี้ Mnet จะไม่รับกำไรที่ทำได้จากการทำกิจกรรมจากทั้งสองวง”

IZ*ONE
IZ*ONE
X1
X1

CEO ฮอมินฮเว ได้เผยว่าทางบริษัทจะดำเนินการชดเชยความเสียหายต่อทุกคนที่ได้รับผลกระทบกระทบจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเหตุการณ์นี้เป็นความผิดของทางบริษัท ไม่ใช่ความผิดของเหล่าศิลปินที่ได้เดบิวต์หรือเด็กฝึก และปิดท้ายด้วยการกล่าวว่าทุกคนจะช่วยปกป้องศิลปินไปด้วยกันเพื่อที่ว่าจะไม่มีผู้ที่ได้รับความเสียหายที่เกิดขึ้นอีก และขอโทษต่อทุกคนที่รักและสนับสนุน Mnet ตลอดมา

0004142565 001 20191230152005991

2019123101002056400132721 201912301527039180004383168 001 20191230152406967นอกจากนี้ ตัวแทนจาก CJ ENM ยังได้ใช้เวลาตอบคำถามต่างๆในเวลาต่อมา โดยเขาได้เปิดเผยถึงการแต่งผลคะแนนโหวตในรายการเซอร์ไววัล Produce 101 ว่าจะไม่มีการเปิดเผยการจัดอันดับที่แท้จริงออกมา เนื่องจากการเปิดเผยตัวบุคคลอาจส่งผลกระทบที่เสียหายมากกว่าเดิม และยังเผยว่าถ้าหากได้รับการยืนยันรายชื่อของผู้ที่ได้รับผลกระทบ ทางบริษัทจะเริ่มต้นกระบวนการชดเชยความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อไป

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก