kornews

5 หนุ่ม CIX เปลี่ยนคนแปลกหน้าเป็นคนคุ้นเคย สร้างความประทับใจในเพรสโชว์เคส Hello, Stranger

08/11/2019 - Sucha

กกก

5 หนุ่ม CIX แห่ง C9 Entertainment ขอขยับสถานะจาก ‘คนแปลกหน้า’ สู่ ‘คนคุ้นเคย’ มาทำความรู้จักกับแฟนๆ ผ่านงาน CIX <Hello, Stranger> Press Showcase in Bangkok กิจกรรมแฟนไซน์เต็มรูปแบบและเพรสโชว์เคสที่เผยให้เห็นเสน่ห์ของพวกเขาทุกมุม โดยผู้จัดมืออาชีพ 411 Entertainment  ซึ่งงานนี้ได้จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562 ณ​ SHOW DC Ultra Arena

โดยในช่วงบ่ายเป็นคิวของกิจกรรมแจกลายเซ็น (Fan Sign) ซึ่งทาง 411 Ent จัดให้แฟนๆ ผู้โชคดีได้ใกล้ชิดชนิดนั่งสบตา และสามารถมอบของขวัญแก่หนุ่มๆ ด้วยมือตนเองได้ด้วย เกิดเป็นโมเมนต์สุดน่ารักและต่างฝ่ายก็ประทับใจซึ่งกันและกัน

CIX FS TU5 5670 07

CIX FS TU5 6059 RT 13

CIX FS TU5 6539 RT 02

CIX FS TU5 5994 RT 01

บันทึกความทรงจำบทแรกร่วมกันเรียบร้อยแล้วก็เข้าสู่กิจกรรมเพรสโชว์เคส (Press Showcase) ในช่วงเย็นซึ่งเริ่มต้นชั่วโมงแห่งการทำความรู้จักกันให้ลึกซึ้งขึ้นไปอีกโดยมีพิธีกรคนเก่ง ดีเจนุ้ย–ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร และ ยูคอนยอง ล่ามเกาหลีสายฮาขึ้นกล่าวทักทายวอร์มอัปความสนุกสนานเรียกเสียงหัวเราะ นำพาทุกคนเข้าสู่งานเพรสโชว์เคสอย่างเป็นทางการ 

CIX นำทีมโดย BX, ซึงฮุน, ยงฮี, แพจินยอง และ ฮยอนซอก ปรากฏตัวในชุดโทนสีฟ้าขาวพร้อมคาริสมาสุดเท่ในเพลง ‘What You Wanted’ โชว์เสียงร้องและท่าเต้นเซ็กซี่ขยี้หัวใจ จัดเต็มเพอร์ฟอร์แมนซ์ทรงพลังกันตั้งแต่เพลงแรก แล้วจึงปรากฏตัวอีกครั้งพร้อมทักทายด้วยภาษาไทยว่า “สวัสดีครับพวกเรา CIX ครับ” ตามด้วยการแนะนำตัวทีละคนแถมด้วยประโยคอ้อนๆ จากหนุ่มจินยองกับซึงฮุนว่า “คิดถึงครับ รักนะจุ๊บๆ” แค่ช่วงแนะนำตัวก็เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างถล่มทลายแล้ว

CIX DSC 5391 005

ขยับพื้นที่หัวใจให้ใกล้กันกว่าเดิมไปกับการพูดคุยทำความรู้จักตัวตนของพวกเขาและผลงานอัลบั้มแรกที่ฮอตฮิตติดอันดับ โดย BX ได้แนะนำอัลบั้มนี้ว่า “เป็นจุดเริ่มต้นของ CIX ที่ได้ทำอัลบั้มกับโปรดิวเซอร์ชื่อดัง ซึ่งได้ผลตอบรับจากทุกคนดีมากครับ ส่วนเพลงไตเติลของเรา Movie Star เป็นเพลงที่มีอิมแพ็กให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในจินตนาการบวกกับเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่ร้อนแรง เชื่อว่าสามารถทำให้แฟนๆ หลงเข้าไปใน MV เราได้เลยทีเดียวครับ” 

เมื่อพูดถึงพาร์ทของการถ่ายทำหนุ่มแพจินยองเล่าว่า “มาจากพลังของทุกคนที่มีในตัวเองอยู่แล้ว ซึ่งในอนาคตก็จะมีเรื่องให้ทุกคนต้องตกใจอีกมาก อยากให้ทุกคนได้ติดตามกันครับ”

CIX DSC 5817 007

มื่อถามว่าใครเคยมาประเทศไทยครั้งแรก หนุ่มฮยอนซอกน้องเล็กอาสาตอบว่า “ทุกคนในวงเพิ่งเคยมาไทยเป็นครั้งแรกครับ ยกเว้นพี่จินยองผู้เคยมาประเทศไทยแล้วทั้งหมด 6 ครั้ง รวมครั้งนี้ด้วย” ซึ่งจินยองยังระบุด้วยว่าทุกครั้งที่มาก็ฮอตมาก ด้านความประทับใจที่มีต่อประเทศไทย จินยองประทับใจในเสียงหัวเราะของดีเจนุ้ยที่แตกต่างชวนจดจำ พร้อมหัวเราะเลียนแบบดีเจนุ้ยได้อย่างเหมือนเป๊ะ ไม่เพียงเท่านี้ยังสอนเพื่อนร่วมวงให้หัวเราะแบบดีเจนุ้ย ทำเอาแฟนคลับหัวเราะไปกับความน่ารักน่าเอ็นดูนี้ 

CIX DSC 5979 008

What You Wanted เป็นเพลงเปิดฉากอัลบั้มของ CIX มีความดุดันแต่เปี่ยมไปด้วยพลังและเสน่ห์การแร็ปของ BX โดยเจ้าตัวได้โชว์แร็ปให้ดูกันแบบสดๆ และจินยองยังได้เต้นให้ดูท่อนดังกล่าวด้วย ต่อกันด้วยเพลงที่ 2 Movie Star BX เล่าว่าเนื่องจากเพลงนี้เป็นเพลงไตเติลจึงอยากให้ผู้ฟังพอใจทั้งตาและหู ที่สำคัญช่วงท้ายเพลงจินยองเป็นคนแต่งขึ้นเอง และเพื่อยืนยันถึงความดีงามของเพลงนี้ หนุ่มๆ จึงพร้อมใจกันโชว์ท่อนฮุกให้ได้ชมกันอีกครั้ง 

CIX DSC 5447 003

จากการเดบิวต์มาแล้วกว่า 100 วัน สำหรับซึงฮุนสิ่งที่ประทับใจมากที่สุด “คือการได้เจอกับฟิกซ์ทุกวันครับ” ส่วนยงฮีคือ “การได้อันดับ 1 ในรายการเพลงครับ” ด้านจินยอง, BX และฮยอนซอก ก็ตอบว่าการได้มีโชว์เคสและมาเจอกับฟิกซ์ไทย 

ต่อเนื่องเรื่องราวของเพลงกับ Like It That Way เพลงที่ 3 ในอัลบั้มที่มีกลิ่นอายแบบเร็กเก้ป็อปจังหวะสนุกสนานที่หนุ่มฮยอนซอกมาสอนการเต้นแบบมีกรู๊ฟให้เข้ากับเพลงนี้ มาถึงเพลงที่ 4 Imagine ยงฮี ได้เผยว่าเป็นเพลงที่ผสมผสานเสียงของแต่ละคนอย่างลงตัว เสน่ห์อยู่ในเนื้อเพลงที่พูดถึงสถานที่ที่ยังไม่เคยไป ถัดมาดีเจนุ้ยถามถึงจินตนาการที่ทำให้ตื่นเต้นของแต่ละคน ฮยอนซอกตอบว่า “คือการที่จะได้อยู่กับแฟนๆ ในเมืองไทย และจินตนาการนั้นได้เป็นจริงขึ้นมาแล้วครับ” ตอบคำถามได้อย่างน่ารักจนดีเจนุ้ยต้องทำหน้าที่แทนฟิกซ์ไทย เอ่ยขอให้ฮยอนซอกอยู่ต่อกันยาวๆ ไปอีกหนึ่งเดือนเลยละกัน งานนี้เจ้าตัวไม่ปฏิเสธแถมถามกลับด้วยว่า ”อยู่ต่ออีกสัก 1  ปีดีไหมครับ?” พร้อมโบกมือลาเพื่อนร่วมวงได้อย่างน่าเอ็นดู 

CIX DSC 5252 002

มาถึงเพลงที่ 5  The One เพลงสุดท้ายในอัลบั้มที่แต่งมาเพื่อเป็นของขวัญให้กับฟิกซ์ โดยเนื้อเพลงมีความหมายดีๆ ว่า ฉันจะคอยดูแลเธอตลอดไป ห้าหนุ่มยังโชว์ร้องแบบสดๆ พร้อมเลือกท่อนที่ตัวเองชอบมาคนละประโยค ซึ่งแต่ละท่อนนั้นกินใจช่วยเพิ่มความเพราะให้กับเพลงนี้ไปอีกเท่าตัว ก่อนจะปิดท้ายช่วงนี้ไปด้วยการโพสท่าตามรูปในอัลบั้มให้แฟนๆ ได้ดูชม ฟาดฟันความหล่อความเท่กันอย่างเต็มที่

ยกระดับความสนิทสนมขึ้นไปอีกกับช่วง Hello, CIX โดยใช้หัวข้อตามชื่อเพลงในอัลบั้มทั้ง 5 เพลง เพลงแรก What You Wanted ให้ทุกคนพูดถึงเสน่ห์ของตัวเอง โดย BX ได้โชว์ให้เห็นเสน่ห์สองมุมที่มีทั้งคาริสม่าสุดเท่และความสดใสจากรอยยิ้มเป็นธรรมชาติ ขณะที่ซึงฮุนเลือกเสียงร้องให้สมกับเป็นเมนร้องของวง ต่อมาเพลงที่ 2 Movie Star ว่าด้วยการประชันความเป็นที่สุดของร่างกายและมันสมองที่ไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ จากนั้นเพลงที่ 3 Like It That Way กับการตอบคำถามว่าใช่หรือไม่ด้วยการทำมือโอและเอ็กซ์ ซึ่งมีทั้งเห็นตรงกันและเห็นต่าง แต่ทั้งหมดอยู่บนพื้นฐานของความรักที่มีต่อกันอย่างแน่นอน 

CIX TU5 6645 013

ด้านเพลงที่ 4 Imagine กับจินตนาการของแต่ละคนว่าอยากให้วง CIX เติบโตเป็นแบบไหน พวกเขาได้ตอบว่า “อยากให้เป็นวงที่มีความสุขได้หัวเราะและร้องไห้ไปด้วยกัน มีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับฟิกซ์” และเพลงสุดท้าย The One หนุ่มบีเอ็กซ์ลีดเดอร์คนเก่งของวงได้เป็นตัวแทนพูดความรู้สึกกับฟิกซ์ไทยว่า “รู้สึกดีใจมากๆ ที่พวกเราซีไอเอ็กซ์ได้มาที่เมืองไทยครั้งแรกแล้วก็สามารถที่จะทำเพรสโชว์เคสให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี แล้วก็รู้สึกขอบคุณฟิกซ์ไทยทุกคนที่มาตั้งแต่แฟนไซน์ไปจนถึงช่วงของโชว์เคส สำหรับเดือนธันวาคมนี้จะมีอัลบั้มใหม่ของพวกเราออกมา ขอให้ทุกคนติดตามและให้ความรักกับผลงานใหม่ของพวกเราด้วยนะครับ หวังว่าจะได้พบกับฟิกซ์ไทยในอนาคตบ่อยๆ นะครับ พวกเราก็จะตอบแทนด้วยการพัฒนาความสามารถต่างๆ ให้เป็นซีไอเอ็กซ์ที่มีพัฒนาการดีขึ้นต่อไปครับ” 

CIX DSC 5200 001

เข้าสู่ช่วงสุดท้าย เมื่อศิลปินที่รักเดินทางมาหาถึงประเทศไทยทั้งที เหล่าฟิกซ์ชาวไทยมีหรือจะยอมพลาดจัดโมเมนต์ดีๆ ตอกย้ำความรักที่มีต่อ 5 หนุ่ม ด้วยโปรเจ็กต์คลิปวิดีโอเรื่องราวการเดินทางของทั้ง 5 คนจนมาถึงวันที่ประสบความสำเร็จในฐานะวง CIX “พวกเราจะคอยมอบความรักให้เมล็ดพันธุ์เหล่านี้เติบโตขึ้น และจะอยู่เคียงข้างคุณจนกลายเป็นผืนป่าใหญ่ให้พวกเราได้พักพิง และขอให้เชื่อมั่นว่าเราจะเป็นพลังสำหรับ CIX เสมอ ไม่ว่าเมื่อไหร่ ไม่ว่า CIX จะอยู่ที่ไหน FIX ชาวไทยก็จะส่งพลังและกำลังใจไปที่นั่น จากคนแปลกหน้าที่เฝ้ามอง CIX มาตั้งแต่จุดเริ่มต้น” 

เมื่อหนุ่มๆ หันหลังกลับมามองแฟนคลับก็ได้พบกับป้ายกระดาษที่ระบุข้อความว่า ตั้งแต่วันนี้ไป เราไม่ใช่คนแปลกหน้ากันแล้วนะ” ตามมาด้วยเค้กสุดน่ารัก ทำเอาหนุ่มๆ ประทับใจเอ่ยขอบคุณฟิกซ์ไทยและสัญญาว่าจะเป็น CIX ที่คอยตอบแทนทุกคนเสมอไป จากนั้น CIX และ FIX ก็ร่วมกันสร้างความทรงจำส่งท้ายค่ำคืนที่แสนสนุกสนานนี้ไปด้วยเพลงความหมายดีๆ อย่าง ‘The One’ ท่ามกลางดาวสีน้ำเงินที่ส่องแสงระยิบระยับตราตรึงในความทรงจำของทุกคนจนกว่าจะถึงวันที่ได้กลับมาพบกันใหม่อีกครั้ง ปิดฉากเพรสโชว์เคสครั้งแรกในประเทศไทยได้อย่างสวยงาม

CIX TU5 6765 014

CIX DSC 6922 011

ภารกิจ #CIXHelloStrangerinBKK ลุล่วงด้วยดี หวังใจว่าปีหน้าจะได้พบกันใหม่ ติดตามข่าวคราวจากผู้จัด 411 Entertainment ได้ทางออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent และอินสตาแกรม IG @411ent https://instagram.com/411ent

 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก