นักแสดงสาวผู้โด่งดังและโลดแล่นในสายภาพยนตร์ ชอนอูฮี มีลุ้นที่จะมีผลงานการแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ ทางช่อง JTBC หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เธอได้รับบทนำในซีรีส์ “Argon” ทางช่อง tvN เมื่อปี 2017

แหล่งข่าวจากช่อง JTBC ได้เปิดเผยว่า “ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของผู้กำกับอีบยองฮอน มีชื่อว่า ‘Melo is My Nature’ ได้ถูกเพิ่มเข้ามาในตารางออกอากาศของช่อง JTBC ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ โดยขณะนี้นักแสดงสาว ชอนอูฮี กำลังพิจารณาบทนำอยู่”

ชอนอูฮี
ชอนอูฮี

ก่อนหน้านี้ ได้มีรายงานว่า “Melo is My Nature” เป็นซีรีส์ที่รีเมคผลงานภาพยนตร์วัยรุ่นชื่อดัง “Twenty” (2014) ที่นำแสดงโดย คิมอูบิน จุนโฮ 2PM และ คังฮานึล ซึ่งในเวอร์ชั่นซีรีส์จะมีพล็อตเรื่องคล้ายๆกันกับในภาพยนตร์แต่จะปรับเปลี่ยนเป็นเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นผู้หญิงแทน แต่ในเวลาต่อมา ทางตัวแทนของช่อง JTBC ได้ออกมายืนยันว่า “ซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานที่แยกกันกับผลงานภาพยนตร์”

อย่างไรก็ตาม จากผลงานที่ผ่านมาของ ผู้กำกับอีบยองฮอน เขาขึ้นชื่อในการเขียนบทภาพยนตร์แนววัยรุ่น โรแมนติกคอมเมดี้ ฟิลกู้ด ซึ่งผลงานภาพยนตร์ที่โด่งดังที่เขาเขียนบท เช่น Sunny (2011) , Never Ending Story (2012) , Love Forecast (2015) และ Twenty (2015) เป็นต้น

Twenty , Sunny ผลงานภาพยนตร์ของผู้กำกับอีบยองฮอน

ชอนอูฮี เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2007 โดยเธอเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงสายภาพยนตร์ ซึ่งมีผลงานภาพยนตร์โด่งดังจำนวนมาก อาทิ Han Gong-Ju (2014) , Cart (2014) , The Beauty Inside (2015) , Love, Lies (2016) , One Day (2017) เป็นต้น ซึ่งก่อนหน้านี้ในปี 2017 เธอได้รับบทนำในซีรีส์เรื่องแรก Argon ร่วมกับ คิมจูฮยอก ทางช่อง tvN

Flower  
Argon (tvN,2017)
Love, Lies (2016)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)