kornews

ชเวอูชิก – คิมดามี เตรียมกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่

17/03/2021 - korseries
นับเป็นข่าวดีที่จะได้เห็น ชเวอูชิก และ คิมดามี กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ‘That Year, We…’ ซึ่งเป็นผลงานออริจินัลเรื่องแรกจาก Studio N

ได้มีการประกาศเปิดตัวโปรเจกต์ออริจินัลซีรีส์เรื่องแรกของ Studio N ‘That Year, We…’ ซึ่งได้ยืนยันการคว้าตัว 2 นักแสดงมากฝีมือ ชเวอูชิก – คิมดามี มาร่วมงานกันเป็นครั้งที่ 2

That Year, We… เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่จะถ่ายทอดความรู้สึกที่ซับซ้อนและละเอียดอ่อนของคู่รักที่เลิกรากันถึงขั้นที่พูดว่าไม่อยากจะพบเจอกันอีก แต่ทว่าพวกเขาต้องกลับมารวมตัวกันหน้ากล้องอีกครั้ง เนื่องจากสารคดีที่พวกเขาเคยถ่ายทำในโรงเรียนมัธยมเมื่อ 10 ปีก่อน จู่ ๆ ก็ได้รับความนิยมขึ้นมา

ชเวอูชิก จะรับบท ชเวอุง ชายหนุ่มผู้ใช้ชีวิตเหมือนไร้วิญญาณ แต่เขาแสดงความรู้สึกที่แท้จริงออกมาเมื่อพบกับบางสิ่งที่เขาต้องการเป็นครั้งแรกในชีวิต

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

คิมดามี จะรับบท กุกยอนซู ผู้มีเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต คือการได้อันดับ 1 ในช่วงสมัยเรียนของเธอ ในตอนนี้ เธอเป็นผู้ใหญ่ที่ฝ่าฟันกับการใช้ชีวิตและปรับตัวเข้ากับความเป็นจริงพร้อมกับบาดแผลภายในใจ

ข่าวการมาร่วมงานกันของทั้งสองคนได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก เนื่องจาก ชเวอูชิก – คิมดามี เคยร่วมงานกันในภาพยนตร์ ‘The Witch: Part 1 The Subversion’ ร่วมกัน และจะเผยเคมีของพวกเขา ผ่านเรื่องราวโรแมนติกที่มีความสมัยใหม่ ที่จะสื่อถึง ความฝัน ความรัก ชีวิต และการเติบโตของคนยุคนี้ ผ่านความสัมพันธ์ที่ห่างเหินกันมานาน 10 ปี

สามารถรับชมซับไทยภาพยนตร์ The Witch: Part 1 The Subversion ได้ที่ Viu

ก่อนหน้านี้ Studio N ประสบความสำเร็จในการผลิตซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูน Strangers from Hell และ True Beauty ซึ่งวางแผนจะผลิตผลงานออริจินัลครั้งแรก ด้วยโปรเจกต์ซีรีส์ That Year, We… ที่จะผลิตเวอร์ชั่นซีรีส์ และ เว็บตูนในช่วงเวลาเดียวกัน โดยในซีรีส์จะเล่าเรื่องราวของตัวละครหลักในวัยผู้ใหญ่ ขณะที่ ในเว็บตูนจะเป็น Prequel ที่เล่าเรื่องราวสมัยเรียนของตัวละคร

That Year, We… จะมีความยาวทั้งหมด 16 ตอน ซึ่งวางแผนเริ่มต้นการถ่ายทำในช่วงครึ่งหลังของปีนี้

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก