หลังจากการแคสติ้งนักแสดงนำได้เสร็จสิ้นลง ล่าสุดละคร “So I Married an Anti-Fan” เริ่มที่จะเป็นรูปเป็นร่างขึ้นแล้ว!

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา ผู้กำกับคังชอลอู นักเขียนบทนัมจียอน พร้อมด้วยเหล่านักแสดง ได้แก่ ชเวแทจุน ซูยอง SNSD ชานซอง 2PM ฮันจีอัน คิมมินกยู คิมซอนฮยอก คิมฮาคยอง และอีกมากมาย ได้นัดรวมตัวกันเพื่อที่จะอ่านบทละครร่วมกันเป็นครั้งแรก

ก่อนที่จะเริ่มทำการอ่านบท ผู้กำกับคังชอลอู เปิดเผยความรู้สึกว่า “การเตรียมตัวสำหรับละครเรื่องนี้ใช้เวลานานกว่าเรื่องทั่วๆไป แต่ผมคิดว่าที่เป็นเช่นนี้เพราะว่าเราจะได้ทำงานร่วมกับนักแสดงยอดเยี่ยมเช่นนี้ มาตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะสร้างละครสนุกๆกันนะครับ”

เมื่อถึงคราวเข้าสู่กระบวนการซ้อมอ่านบทร่วมกัน นักแสดงแต่ละคนสามารถที่จะเข้าถึงบทบาทของตัวเองและถ่ายทอดออกมาได้อย่างดี ชเวแทจุน เตรียมตัวอย่างหนักสำหรับบท โฮจุน ชายที่ได้ชื่อว่าเป็น “ท็อปสตาร์ของวงการ K-POP” ซึ่งเขาได้ถ่ายทอดความรักที่มีต่อแฟนคลับ รวมถึงบทบาทที่ภายนอกเย็นชาแต่ภายในเป็นคนอบอุ่นออกมาได้อย่างมีเอกลักษณ์

ซูยอง ได้ถ่ายทอดพลังงานอันสดใสของเธอออกมา ในบทบาท อีกึนยอง โดยเคมีระหว่างซูยอง กับ ชเวแทจุน เข้ากันได้ดีอย่างน่าทึ่ง

ชานซอง จะพลิกบทบาทมารับบทตัวร้ายเป็นครั้งแรกในละครเรื่องนี้ ซึ่งเขาจะรับบท JJ ส่วน ฮันจีอัน จะรับบท โออินคยอง หญิงสาวที่เข้ามาเกี่ยวพันกับ JJ และ โฮจุน

  Flower  

ละครเรื่องนี้รีเมคมาจากนวนิยายชื่อดังในชื่อเดียวกัน ซึ่งแต่งโดยนักเขียนคิมอึนจอง โดยก่อนหน้านี้นวนิยายดังกล่าวได้ถูกซื้อลิขสิทธิ์นำไปรีเมคในเวอร์ชั่นภาพยนตร์จีน เมื่อปี 2016 ซึ่งได้คว้าตัว ชานยอล EXO , Mabel Yuan และ ซอฮยอน SNSD ไปเป็นนักแสดงนำและได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจนติดอันดับ 4 ในการจัดอันดับ TOP10 ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในปี 2016 บนเว็บไซต์ Weibo

“So I Married an Anti-Fan” เวอร์ชั่นภาพยนตร์จีน

“So I Married an Anti-Fan” ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่างท็อปสตาร์ โฮจุน กับ นักข่าวที่กลายมาเป็นแอนตี้แฟนของเขา อีกึนยอง ที่สุดท้ายต้องมาอาศัยอยู่ใต้ชายคาเดียวกัน เป็นผลงานการกำกับของ ผู้กำกับคังชอลอู จาก “1% of Anything” และ “My Secret Romance” จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำล่วงหน้าบางส่วนเร็วๆนี้ ขณะนี้ยังไม่กำหนดช่องและวันเวลาที่ออกอากาศ รอติดตามชมกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)