แตัวแทนจากต้นสังกัด ได้ยืนยันว่า ชเวแทจุน จะเข้าประจำการในวันที่ 1 สิงหาคมนี้ โดยเขาจะเข้ารับการฝึกทหารขั้นพื้นฐาน ก่อนที่จะปฏิบัติหน้าที่ในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ

ทางต้นสังกัดได้อธิบายถึงเหตุผลในการเป็นเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะของ ชเวแทจุน ว่า “เขาได้เข้ารับการตรวจร่างกาย ซึ่งถูกจัดอยู่ในระดับที่ 4 เนื่องจากปัญหาสุขภาพ”

Image result for 최태준 인터뷰

นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดเผยว่า ชเวแทจุน จะเข้ากรมรับใช้ชาติอย่างเงียบๆโดยไม่มีการจัดงานอีเว้นท์พิเศษใดๆ และเขาจะปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ

บทความที่เกี่ยวข้อง : Dispatch เผยภาพขณะ ชเวแทจุน – พัคชินฮเย กำลังเดตกัน

ชเวแทจุน เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2001 ผ่านผลงานซีรีส์เรื่อง “Piano” ช่อง SBS ก่อนที่จะมีผลงานการแสดงมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ Missing Nine (MBC,2017) , Suspicious Partner (SBS,2017) , The Undateables (SBS,2018) และเขาเพิ่งถ่ายทำซีรีส์เรื่อง “So I Married an Anti-Fan” ร่วมกับ ซูยอง SNSD เสร็จสิ้นไปได้ไม่นานนี้

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^