ใกล้จะได้ชมกันแล้ว! ละครเรื่องใหม่ “Revolution of Love” ที่เหล่านักแสดงนำ ชเวชีวอน SJ คังโซรา กงมยอง 5urpirse และทีมนักแสดงคนอื่นๆ อ่านบทละครครั้งแรกร่วมกัน ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความตื่นเต้น ซึ่งได้สร้างความคาดหวังให้กับแฟนๆซีรีส์เป็นอย่างมาก

“Revolution of Love” เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เกี่ยวกับวัยรุ่น 3 คน กับการเปลี่ยนแปลงโลกของพวกเขา ละครเรื่องนี้บอกเล่าถึงเรื่องราวของ บยอนฮยอก (รับบทโดย ชเวชีวอน) ทายาทเศรษฐีรุ่นที่ 3 ผู้ไม่มีงานทำ และใช้ชีวิตไปวันๆอย่างมีความสุข แบคจุน (รับบทโดย คังโซรา) หญิงสาวผู้มีประวัติการศึกษาที่ดีแต่ยังหางานประจำไม่ได้สักที และ ควอนแจฮุน (รับบทโดย กงมยอง) หนุ่มหล่อและฉลาด ผู้มีความฝันที่จะคิดการใหญ่

IMG_6194
IMG_6195IMG_6196
การอ่านบทครั้งแรกของเหล่านักแสดง จัดขึ้นในวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่ง 3 นักแสดงนำ พร้อมนักแสดงสมทบ เช่น อีแจยุน ชเวแจซอง และ ควอนมิริ รวมถึง ผู้กำกับ ซงฮยอนอุค และ คนเขียนบท คังอึนคยอง ก็เข้าร่วมการอ่านบทครั้งแรกนี้ด้วยเช่นกัน
ก่อนที่การอ่านบทครั้งแรกจะเริ่มขึ้น ผู้กำกับซงฮยอนอุค ได้ย้ำเตือนเป้าหมายของละครว่า “เราอยากจะแสดงเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่เป็นคนกำหนดกฏเกณฑ์ให้กับโลกนี้ด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่ท้าทาย และ แสดงให้เห็นว่าความหวังเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถค้นพบได้ตราบใดที่ทำตามความฝัน ผมเข้าใจถึงเป้าหมายนั้นอย่างลึกซึ้ง และ ผมเชื่อว่าทุกคนจะสามารถมีความสุขกับละครเรื่องนี้ เพราะมันจะเป็นละครของวัยรุ่นผู้ที่ไม่เคยยอมแพ้”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

คนเขียนบท จูฮยอน เพิ่มเติมว่า “ฉันอยากจะเล่าเรื่องที่มอบความหวังให้กับคนวัยหนุ่มสาว ฉันมีความสุขมากที่ได้ร่วมงานกับผู้กำกับและเหล่านักแสดงที่มากความสามารถทุกคนๆ”

IMG_6193

“Revolution of Love”  มีกำหนดออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ โดยจะเริ่มตอนแรกในวันที่ 14 ตุลาคมนี้ ทางช่อง tvN

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^