ต่อให้ปีนี้จะเป็นปีที่เหล่าศิลปิน-นักแสดงชื่อดังต่างตบเท้าเดินทางมาประเทศไทยกันอย่างคับคั่งจนกระเป๋าสตางค์ของชาวเรานั้นฟีบแค่ไหน ก็ไม่อาจอดใจไม่ให้ไปพบกับหนุ่มหล่อชวนฝันอย่าง ชเวมินโฮ วง SHINee แห่งค่าย SM ENTERTAINMENT ได้อย่างแน่นอน เมื่อเขาเตรียมที่จะบินตรงมาจัดงานแฟนมีตติ้งทัวร์เดี่ยวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย กับงานที่มีชื่อว่า “CHOI MINHO FANMEETING TOUR Best CHOI’s MINHOIN BANGKOK”

หลังจากที่ประกาศแฟนมีตติ้งทัวร์เดี่ยวครั้งแรกออกมาอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมานั้น ก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆทั่วเอเชียอย่างล้นหลาม และข่าวดีก็คือ ประเทศไทยของเรานั้น ก็ได้เป็น 1 ในทัวร์ครั้งนี้ของมินโฮด้วย

นับเป็นโอกาสดีที่ ชเวมินโฮ ไอดอลนักแสดงหนุ่มผู้มีผลงานที่โดดเด่นทั้งในสายดนตรีและการแสดงมาอย่างต่อเนื่อง จะได้มาพบแฟนๆแบบใกล้ชิด ซึ่งงานแฟนมีตติ้งทัวร์ในครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นงานกิจกรรมเดี่ยวครั้งแรกของเขา ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อขอบคุณแฟนคลับที่ได้มอบความรัก และให้ความสนับสนุนเขาเป็นอย่างดีเสมอมานับตั้งแต่เริ่มเดบิวต์จนถึงปัจจุบัน Best CHOI’s MINHOแฟนมีตติ้ง ทัวร์ครั้งนี้ จะจัดขึ้นทั้งในเกาหลีใต้ และประเทศอื่นๆ ในแถบเอเซีย อาทิ ญี่ปุ่น ไทย และ ไต้หวัน ตามลำดับ

บทความที่เกี่ยวข้อง : มินโฮ SHINee คอนเฟิร์มแสดงในภาพยนตร์สงครามเกาหลี “Jangsa-ri 9.15” ร่วมกับ เมแกน ฟ็อกซ์

สำหรับงานแฟนมีตติ้งในประเทศไทย จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี 19:00น. เป็นต้นไป เปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. บัตรราคา 5,000 | 4,500 | 3,500 | 2,500 บาท จำหน่ายบัตรทาง www.choiminhofanmeetingtourinbkk.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟชบุคแฟนเพจ CHOIMINHOFANMEETING TOURINBKK

#BESTCHOISMINHOINBKK #CHOIMINHOFANMEETINGTOURINBKK

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า