โจแทกวัน (แจสเปอร์ โจ) หรือ คุณหมอแดเนียล จากละคร Descendants of the Sun” ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ Radio Star” และได้พูดถึง คู่รักนอกจอ ซงจุงกิ – ซงฮเยคโย  

โดยระหว่างรายการนอกเหนือจากที่ได้สัมภาษณ์ถึงผลงานละครเรื่องใหม่ของเขาแล้ว ก็ยังถามถึงประเด็นสุดฮ็อตถึงการประกาศแต่งงานของซงจุงกิและซงฮเยคโย ที่เป็นกระแสพูดถึงบนโลกออนไลน์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

พิธีกรได้ถาม โจแทกวัน ว่า “คุณรู้รึเปล่าว่าเขาทั้งคู่เดทกันอยู่?”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เขาเผยว่า “ในตอนนั้น ผมไม่รู้ว่าเขาทั้งคู่เดทกันอยู่ แต่ว่ามีวันหนึ่งที่ทุกคนในกองไปทานข้าวเย็นด้วยกัน ผู้กำกับบอกพวกเขาว่าอยากจะให้แสดงโรแมนติกกว่านี้ราวกับว่ารักกันจริงๆ ซงจุงกิ ได้ตอบผู้กำกับไปว่า “ไม่ต้องห่วงครับ พวกเราทำมันได้ดีอยู่แล้ว” ตอนนี้พอคิดถึงเรื่องนั้น ก็ทำให้รู้ว่าพวกเขาเนียนมากจริงๆ”

โจแทกวัน กำลังจะมีผลงานละครเรื่องใหม่ “Man Who Dies to Live” ออกอากาศตอนแรก 19 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง MBC

 

Source : 1

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^