kornews

สื่อจีนโดนวิจารณ์หนัก หลังถ่ายทอดสดพิธีวิวาห์ของ ซงจุงกิ – ซงฮเยคโย อย่างผิดกฎหมาย

01/11/2017 - korseries

songsong wedding

หลังจากที่ คู่รักนักแสดง ซงจุงกิ – ซงฮเยคโย เข้าพิธีวิวาห์กันไปเมื่อวานนี้ (31 ต.ค.) ที่ Shilla Hotel ได้มีภาพถ่ายรวมถึงวิดีโอถ่ายทอดสดเผยแพร่บนโลกออนไลน์ตลอดพิธี

รายงานเผยว่า สื่อจีนหลายสำนัก เช่น ifeng ได้ใช้โดรนในการถ่ายทอดสดพิธีวิวาห์ของซงจุงกิ – ซงฮเยคโย ผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่ง ด้าน Blossom Entertainment แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของซงจุงกิ ได้ยืนยันว่าเขาไม่อนุญาตให้ทำการถ่ายทอดสดพิธีวิวาห์แต่อย่างใด

แหล่งข่าวเผยว่า “เราได้ประกาศตั้งแต่แรกว่าเราจะจัดพิธีวิวาห์อย่างเป็นส่วนตัว ก่อนมีการจัดพิธีวิวาห์ เราได้รับข้อเสนอให้ทำการถ่ายทอดสดพิธี แต่เราก็ได้ปฏิเสธทุกที่ไปโดยไม่ฟังเงื่อนไขใดๆ”

รายงานระบุว่า เว็บไซต์ชื่อดังของจีนยื่นข้อเสนอเงินจำนวนทั้งสิ้น 15,000 ล้านวอน (คิดเป็นเงินไทยประมาณ 450 ล้านบาท) ให้กับ ซงจุงกิ – ซงฮเยคโย เพื่อขออนุญาตในการถ่ายทอดสดพิธี แต่ทั้งคู่ได้ปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวไปโดยไม่สนจำนวนเงิน แม้ว่าจะปฏิเสธไปแต่ก็ไม่เป็นผล ทางสื่อจีนยังคงดำเนินการถ่ายทอดสดพิธีอย่างผิดกฎหมาย ซึ่งชาวเน็ตจำนวนมากต่างรุมประณาม และวิจารณ์การกระทำที่ละเมิดสิทธิส่วนบุคคลของตัวนักแสดง

สำนักข่าวกุกมินอิลโบ รายงานว่า นักข่าวจีนได้ทำการจองห้องพักภายในโรงแรมไว้ล่วงหน้า ซึ่งเป็นมุมที่เหมาะสำหรับการถ่ายภาพพื้นที่จัดงานจากมุมสูงsong joong ki song hye kyo 1509479226 z1

song joong ki song hye kyo 1509479226 z6song joong ki song hye kyo 1509479226 z

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีรายงานว่า ทางต้นสังกัดจะมีนโยบายดำเนินการกับสื่อเหล่านี้หรือไม่ ซึ่งคงต้องรอติดตามความคืบหน้ากันต่อไป

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก