kornews

เผยภาพคาแรคเตอร์ เรน – อีดงกอน – อีซอนบิน ในละครแอคชั่นลึกลับ “Sketch” ช่อง JTBC

04/05/2018 - The Bag Seller
เผยภาพโปสเตอร์คาแรคเตอร์ของนักแสดงนำ เรน – อีดงกอน – อีซอนบิน ในละครแอคชั่นเรื่องใหม่ “Sketch” ช่อง JTBC

Image result for sketch jtbc poster

“Sketch” ละครแนวลึกลับแอคชั่นที่ศูนย์กลางของเรื่องราวเกี่ยวข้องกับเหล่านักสืบที่มีความพยายามในการจะเปลี่ยนอนาคตเพื่อช่วยหลาย ๆ ชีวิตและเพื่อป้องกันอาชญกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น

โดยในโปสเตอร์ตัวละครหลักแนะนำลักษณะของแต่ละคนสั้น ๆ เริ่มที่ตัวละครของ เรน รับบทเป็น นักสืบคังดงซู ในภาพบรรยายถึงตัวละครตัวนี้ว่า “คนที่พยายามจะเปลี่ยนอนาคต” หลังจากที่เห็นการตายของคู่หมั้นของเขาเองซึ่งเป็นการทำนายที่จะเกิดขึ้นในอีก 72 ชั่วโมงจากภาพวาด เขาก็ทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยให้เธอรอดพ้นจากความตายก่อนที่จะหมดเวลา

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
บนภาพโปสเตอร์ตัวละคร คังดงซู บรรยายว่า “ผมไม่เสียใจกับทางเลือกที่ผมได้เลือกแล้ว”

อีซอนบิน รับบทเป็น ยูชีฮยอน นักสืบสาวที่มีความสามารถด้านจิตวิญญาณซึ่งเธอสามารถมองเห็นเหตุการณ์ล่วงหน้า 72 ชั่วโมงผ่านภาพที่เธอวาด ในภาพโปสเตอร์ตัวละครนี้บรรยายว่า “นักสืบที่วาดอนาคต” โดย ยูชีฮยอน เข้าร่วมทีมกับเพื่อนร่วมงาน คังดงซู เพื่อป้องกันเรื่องราวร้าย ๆ ที่จะเกิดขึ้นจากการมองเห็นของเธอที่ไม่เคยทำนายผิดเลย

บนภาพโปสเตอร์ตัวละคร ยูชีฮยอน บรรยายว่า “คืนนี้..จะมีคนตาย”

ตัวละครหลักคนถัดมาคือ อีดงกัน รับบทเป็น คิมโดจิน ซึ่งในภาพบรรยายถึงตัวละครนี้ว่า “คนที่พยายามจะปกป้องอนาคต”, หลังจากการฆาตกรรมของภรรยาอันเป็นที่รัก คิมโดจิน ก็หมกมุ่นอยู่แต่กับการล้างแค้นให้กับเธอ

บนภาพโปสเตอร์ตัวละคร คิมโดจิน บรรยายว่า “ฉันจะมีชีวิตอยู่ต่อไปเพื่ออะไร”

และตัวละครหลักคนสุดท้าย จองจินยอง รับบทเป็น จางแทจุน ชายลึกลับมีความสามารถพิเศษที่เสนอขอช่วยเหลือ คิมโดจิน หลังจากการเสียชีวิตของภรรยาของเขา โดยในโปสเตอร์บรรยายว่า “คนที่ละโมบโลภมากกับอนาคต” 

บนภาพโปสเตอร์ตัวละคร จองแจจุน บรรยายว่า “ก้นบึ้งของภูเขาน้ำแข็ง..ยังมีอะไรอีกมากมายมหาศาล”

“Sketch” มีกำหนดออกอากาศตอนแรกต่อจาก “Something In The Rain” ในวันที่ 25 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ เวลา 23.00 น. (เกาหลี) ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpagefacebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)(2)(3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก