kornews

The Penthouse 3 เปลี่ยนสไตล์ของ ‘อเล็กซ์’ ในตอนล่าสุด หลังตัวละครตกเป็นประเด็นร้อน

31/07/2021 - korseries


ตัวละคร ‘อเล็กซ์’ กลับมาปรากฏตัวอีกครั้งในซีรีส์ The Penthouse 3 ช่อง SBS พร้อมสไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม หลังจากที่มีผู้ชมชาวต่างชาติจำนวนมากแสดงความไม่พอใจต่อบทบาทดังกล่าว ที่มองว่าเป็นการฉกฉวยวัฒนธรรม (Cultural Appropriation)

ในตอนล่าสุดของการออกอากาศซีรีส์ The Penthouse 3 ช่อง SBS เมื่อคืนวันที่ 30 กรกฎาคม ตัวละคร อเล็กซ์ (รับบทโดย พัคอึนซอก) พี่ชายของโลแกน ลี ได้กลับมาปรากฏตัวอีกครั้งด้วยสไตล์ทรงผมยาวลอนพริ้ว แทนที่จะเป็นผม เดรดล็อค (Dreadlocks) ตามที่เห็นในตอนช่วงแรกของการปรากฏตัวของตัวละครนี้

ตัวละคร อเล็กซ์ ในการปรากฏตัวล่าสุดในซีรีส์ The Penthouse 3
ตัวละคร อเล็กซ์ ในการปรากฏตัวครั้งแรก ในซีรีส์ The Penthouse 3

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน หลังจากที่ตัวละคร อเล็กซ์ ปรากฏตัวครั้งแรก ได้รับกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงจากผู้ชมชาวต่างชาติในการถ่ายทอดตัวละครนี้ออกมาในลุคผมเดรดล็อค ที่สามารถตีความถึงการเหยียดเชื้อชาติและวัฒนธรรม จนนักแสดง พัคอึนซอก ผู้สวมบทบาทดังกล่าวได้ออกมาขอโทษผู้ชมด้วยตัวเองผ่านโซเชียลมีเดียส่วนตัวของเขา

จนกระทั่งหลังจากประเด็นดังกล่าวเกิดขึ้นมากว่า 7 สัปดาห์ ทางทีมผู้ผลิตซีรีส์ The Penthouse 3 ถึงได้ออกมาประกาศการตัดสินใจเปลี่ยนแปลงสไตล์ของตัวละครอเล็กซ์ เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ADVERTISEMENT

The Penthouse 3 ยังคงได้รับความสนใจจากผู้ชมอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดนี้ยังได้ประกาศเพิ่มจำนวนตอนอีก 2 ตอน เป็นทั้งหมด 14 ตอน เพื่อบทสรุปของเรื่องราวที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น สามารถติดตามรับชมซีรีส์ได้ทุกวันศุกร์ ทางช่อง SBS และรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

บทความที่เกี่ยวข้อง

พัคอึนซอก ออกมาโพสต์ขอโทษถึงการถ่ายทอดบทบาทใน The Penthouse 3 ที่ตกเป็นประเด็น

ทีมผู้ผลิต The Penthouse 3 ยืนยันเพิ่มจำนวนตอนซีรีส์อีก 2 ตอน เพื่อบทสรุปที่สมบูรณ์ขึ้น

ในชีวิตจริงของ ฮันจีฮยอน ก็มีพี่น้องฝาแฝดชาย เหมือนจูซอกคยอง ในซีรีส์ The Penthouse

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก