kornews

ชานยอล-แอล-แดฮยอน คอนเฟิร์มร่วมแสดงในละครเวทีเรื่องใหม่ของกองทัพ Meissa’s Song

23/09/2021 - korseries

chanyeol l daehyun military musical cover

เป็นที่ได้รับความสนใจในทุก ๆ ปี สำหรับ ละครเวทีของกองทัพเกาหลี ที่มักจะมีเหล่าคนดังที่กำลังปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติร่วมแสดง เช่นเดียวกันกับครั้งล่าสุดนี้ ที่มีทั้ง ไอดอล-นักแสดง อาทิ ชานยอล EXO , แอล Infinite , แดฮยอน B.A.P ที่จะร่วมแสดงในละครเวทีเรื่องใหม่ Meissa’s Song

Meissa’s Song เป็นละครเวทีที่จะเล่าเรื่องราวของ 2 ชาติ ที่มีวัฒนธรรมแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง นั่นคือ ประเทศสมมติ Kamur ที่ซึ่งเกิดสงครามกลางเมืองมาเป็นเวลานาน และ ประเทศเกาหลี ที่มีการจัดการออดิชั่น K-POP โดยจะเล่าเรื่องราวผ่าน รามัน ชายผู้เกิดและเติบโตที่ Kamur และเขาเดินทางมายังเกาหลี เพื่อตามหาทหาร Meissa ผู้ซึ่งมอบความฝันและความหวังให้กับเขา

ชานยอล EXO จะรับบท รามัน ชายผู้เดินทางมายังเกาหลีเพื่อเข้าร่วมการออดิชั่น K-POP รามันได้สัมผัสแง่มุมต่างๆ ของวัฒนธรรมเกาหลี ผ่านสมาชิกกองกำลังรักษาสันติภาพขององค์การสหประชาชาติ (UN) ที่ถูกส่งตัวมายัง Kamur และเขาพูดภาษาเกาหลีได้อย่างคล่องแคล่ว ในฐานะที่ตัวละครนี้เป็นตัวละครที่โดดเด่นในการออดิชั่นเคป็อป ตัวละครรามันจะถ่ายทอดการแสดงที่มีแนวคิดที่หลากหลายในเรื่อง

Chanyeol Meissa s Song Poster scaled

คิมมยองซู (แอล Infinite) และ จองแดฮยอน (แดฮยอน B.A.P) จะรับบท ยอนจุนซอก ชายผู้มาที่ Kamur หลังจากอาสามาเป็นทหารที่มาปฏิบัติหน้าที่ที่ Kamur ตามคำแนะนำของเพื่อน เขาใช้ชีวิตตามความต้องการของพ่อแม่โดยที่ตัวเองไม่ได้มีความฝันหรือเป้าหมายใด ๆเป็นพิเศษ แต่เขาได้พบกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ จากประสบการณ์ต่าง ๆ ที่พบเจอในช่วงเวลาที่อยู่ใน Kamur

L Meissa s Song Poster scaled
Daehyun Meissa s Song Poster scaled

นักแสดง มุนยงซอก จะรับบท ยุนซอนโฮ ชายผู้มีความฝันในการมีส่วนร่วมในสันติภาพของโลกและช่วยเหลือผู้คนระหว่างทำงานให้กับองค์กรสหประชาชาติ (UN) ในอนาคต เขาแนะนำให้ยอนจุนซอกเพื่อนของเขาอาสาเป็นทหารที่ถูกส่งตัว และพวกเขาได้เดินทางมายัง Kamur ด้วยกัน

Moon Yong Suk Meissa s Song Poster scaled

ด้าน นักแสดงละครเวที Brad Little และ Michael Lee จะรับบท ผู้บัญชาการที่สำนักงานใหญ่ของกองกำลังรักษาสันติภาพของสหประชาชาติ (UN)

Brad Little Meissa s Song Poster
Michael Lee Meissa s Song Poster

นอกจากนี้ นักแสดงจากกองทัพและวงดนตรีทั้งหมด 41 คนจะร่วมแสดงทักษะการร้องเพลงและการแสดงที่มีความสามารถของพวกเขาในละครเวทีเรื่องนี้อีกด้วย

ละครเวที Meissa’s Song จะเปิดรอบการแสดงในรูปแบบสตรีมออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 15-17 ตุลาคมนี้

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก