ไอดอลและนักแสดงหนุ่มที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาเป็นเวลายาวนานอย่าง ชานยอล จากวง EXO ที่ขณะนี้วงของเขาเพิ่งออกซิงเกิ้ลใหม่ชื่อว่า “Love Shot” ล่าสุดจำนวนยอดผู้ติดตามใน Instagram ส่วนตัวของเขาได้เขยิบตัวเลขแซงหน้าจำนวนยอดผู้ติตตามของ จีดรากอน BIGBANG ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งสูงสุดของจำนวนยอดผู้ติดตามใน Instagram ของคนดังในเกาหลีใต้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง : ผู้กำกับเผยว่าเขาเลือก “ชานยอล EXO” มาร่วมแสดงใน “Memories of the Alhambra” ตามคำแนะนำของ พัคชินฮเย

https://www.instagram.com/p/BrxxydOD0vo/

เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาทาง Instagram ได้เปิดเผยจำนวนยอดผู้ติดตามของเหล่าคนดังในประเทศเกาหลีใต้ประจำปี 2018 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งจากงาน “2018 Instagram Awards” โดยก่อนหน้านี้จำนวนยอดผู้ติดตามสูงที่สุดของเกาหลีใต้นั้นเป็น จีดรากอน BIGBANG ที่ครองตำแหน่งสูงสุดมาตั้งแต่ปี 2014 โดย ชานยอล ได้จำนวนยอดผู้ติดตามมากที่สุดเป็นอันดับ 2 ตาม จีดรากอน มาแบบไม่ห่างมากนัก

จนกระทั่งล่าสุดเมื่อช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ชานยอล ได้มีจำนวนยอดผู้ติดตามนำหน้า จีดรากอน ไปเมื่อวันที่ 27 ธันวาคมช่วงเวลาประมาณ 7.40 น. (ตามเวลาประเทศเกาหลีใต้) โดยยอดผู้ติดตามของ ชานยอล อยู่ที่ 16,164,403 คน และสำหรับของ จีดรากอน นั้น มีจำนวนยอดผู้ติดตามอยู่ที 16,159,217 คน ซึ่งห่างกันเพียงนิดเดียวเท่านั้น

คลิ๊กเพื่อติดตาม Instagram ของชานยอล EXO

คลิ๊กเพื่อติดตาม Instagram ของจีดรากอน BIGBANG

AWorldof-Married-Couple  

แฟนคลับคนไหนที่ยังไม่ได้กดติดตามคนดังทั้ง 2 คนอย่าลืมไปกดติดตามกันนะคะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1)