kornews

รายการข่าวช่อง Channel A เผย ซงจุงกิ ยื่นเอกสารขอหย่า โดยไม่ได้บอก ซงฮเยคโย ล่วงหน้า

28/06/2019 - korseries


ดูเหมือนว่าประเด็นข่าวกรณีหย่าร้างระหว่าง 2 นักแสดงชื่อดัง ซงจุงกิ – ซงฮเยคโย พระนางจากซีรีส์ยอดฮิต “Descendants of the Sun” ช่อง KBS นั้น จะเป็นที่สนใจของแฟนๆรวมไปถึงสื่อมวลชน ซึ่งล่าสุดรายการข่าวช่อง Channel A ได้เปิดเผยรายงานใหม่ออกมาว่า ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย ได้ตกลงที่จะหย่ากัน อย่างไรก็ตามเขาได้ตัดสินใจยื่นเอกสารขอหย่าต่อศาลโดยไม่ได้บอกให้ทางฝ่ายภรรยา ซงฮเยคโย ทราบล่วงหน้าก่อน

อ้างอิงจากรายงาน ได้ระบุว่า ซงจุงกิ ได้ให้ทนายของเขายื่นเอกสารเพื่อขอหย่า เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้บอกให้ ซงฮเยคโย ทราบล่วงหน้าถึงการยื่นเอกสารขอหย่าจนกระท่ังเจ้าตัวได้ทราบข่าวผ่านทางสื่อ

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
แหล่งข่าวคนใกล้ชิดของซงจุงกิ เผยว่า
“ความตั้งใจในการทำแบบนี้เพื่อที่จะบอกเป็นนัยกับ ซงฮเยคโย ว่าถ้าหากเธอโกหกใดๆเกี่ยวกับชีวิตแต่งงานหรือเหตุผลเกี่ยวกับการหย่าร้างของพวกเขา เขาจะเปิดเผยทุกอย่าง”

รายงานยังได้เผยอีกว่า ด้านของ ซงจุงกิ ต้องการที่จะให้กระบวนการหย่าเกิดขึ้นเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ เบื้องต้นศาลครอบครัวกรุงโซลจะดำเนินการเกี่ยวกับการหย่าร้างของพวกเขาภายในระยะเวลาประมาณ 1 เดือน ซึ่งหมายความว่า กระบวนการหย่าจะเสร็จสิ้นลงโดยสมบูรณ์ประมาณเดือนสิงหาคมนี้

นอกจากนี้ แหล่งข่าวจากคนสนิทของซงจุงกิ ยังได้เผยข้อมูลอีกว่าทั้งสองคนได้แยกทางกันในช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยเผยว่า “ซงฮเยคโย และ ซงจุงกิ เริ่มแยกทางกันในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม ซึ่งตามกฎหมายแล้วจำเป็นที่จะต้องมีระยะเวลาในการคิดไตร่ตรองเกี่ยวกับการหย่า และพวกเขาก็ได้ให้เวลากันและกันเพื่อที่จะคิดถึงเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นเดือนพฤษภาคม มันเป็นเพียงข่าวลือที่พวกเขาแยกทางกันตั้งแต่ปลายปี 2018”

บทความที่เกี่ยวข้อง : ซงจุงกิ ประกาศยื่นเรื่องขอหย่า กับภรรยาสาว ซงฮเยคโย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก