kornews

แชซูบิน ได้รับการทาบทามบทนำในซีรีส์ใหม่ Our Police Course ลุ้นร่วมงาน คังแดเนียล

09/03/2021 - korseries


นักแสดงสาว แชซูบิน กำลังอยู่ระหว่างการพิจารณาผลงานการแสดงชิ้นใหม่ ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่า เธอได้รับการทาบทามให้รับบทนำในซีรีส์ใหม่ Our Police Course ที่ลุ้นร่วมงานกับ ศิลปินหนุ่ม คังแดเนียล ที่อาจได้เดบิวต์งานแสดงผ่านผลงานนี้

Kingkong by Starship ต้นสังกัดของแชซูบิน ได้เผยเมื่อช่วงบ่ายตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 9 มีนาคม ว่า แชซูบิน กำลังพิจารณาปรากฏตัวในซีรีส์ Our Police Course ในเชิงบวก

Our Police Course จะเป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราว ความฝัน ความรัก ความท้าทาย และความทะเยอทะยาน ของกลุ่มวัยรุ่นในวิทยาลัยตำรวจ โดยจะถ่ายทอดชีวิตของเด็กยุคใหม่ที่เกิดในช่วงปี 2000 ที่ได้เข้ามาเรียนในวิทยาลัยตำรวจที่ซึ่งได้ชื่อว่ามีความอนุรักษ์นิยมมากที่สุดในเกาหลีใต้ ถ่ายทอดผ่านฝีมือของ นักเขียนบทอีฮานา ที่ชนะการแข่งขันจากงานประกวดเขียนบทซีรีส์ทางช่อง KBS และ MBC ร่วมกับ ผู้กำกับคิมบยองซู จากซีรีส์ A Korean Odyssey และ He is Psycometric ผลงานนี้จะได้ Studio&New รับผิดชอบดูแลในส่วนโปรดักชั่น และขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างหารือถึงช่องทางในการเผยแพร่ที่หลากหลาย รวมไปถึงระบบ OTT แพล็ตฟอร์มต่าง ๆ

ADVERTISEMENT

ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยว่า คังแดเนียล ได้รับข้อเสนอบทนำชายในเรื่องนี้ โดยเขากำลังพิจารณารับบท วีซึงฮยอน รุ่นพี่นักเรียนตำรวจ และลูกชายของผู้บัญชาการตำรวจภาคตะวันออกในจังหวัดคยองกี ซึ่งเขามีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะเดินตามรอยพ่อของเขา แต่แล้ว หลังจากที่เขาได้มาเกี่ยวพันกับผู้หญิงที่มีชื่อว่า ‘โกอึนคัง’ ทำให้เขาประสบกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ขณะนี้ยังไม่กำหนดช่วงเวลาออกอากาศ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก