จูซังอุค – ชาเยรยอน เข้าพิธีวิวาห์กันแล้ววันนี้

ปีนี้คู่รักคนดังเกาหลีลั่นระฆังวิวาห์กันรัวๆ ไม่ว่าจะเป็น เรน-คิมแทฮี , มุนฮีจุน H.O.T – โซยูล Crayon Pop , รยูซูยอง-พัคฮาซอน และอีกมากมาย จนล่าสุดวันที่ 25 พฤษภาคม คู่รักนักแสดง จูซังอุค – ชาเยรยอน ได้จัดงานแถลงข่าวก่อนเข้าพิธีวิวาห์ ที่ the Grande Walkerhill Hotel ที่ ควังจัง กรุงโซล

ระหว่างงานแถลงข่าว จูซังอุค ได้บอกว่า “ผมตื่นเต้นจนตัวสั่น เพราะว่า วันนี้มีคนมาร่วมงานจำนวนมาก และ ผมคิดว่าวันนี้เป็นวันที่ล้ำค่า และ มีความสุข มากกว่าทุกๆวัน เมื่อคืนนี้ ผมรู้สึกประหม่ามาก เลยดื่มโซจูไป 2 ขวด ผมคิดว่าผมไม่น่าจะประหม่าได้ เพราะเคยไปงานแถลงข่าวมาแล้วมากมาย แต่ ผมกลับนอนไม่กลับเลย ผมรู้สึกมีความสุขที่สุด และไม่เคยคิดว่าจะมีความรู้สึกแบบนี้มาก่อน”

Flower  

จูซังอุค – ชาเยรยอน เคยร่วมงานกันในละคร Glamorous Temptation ช่อง MBC และหลังจากละครจบ ทั้งสองก็ได้พัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นคู่รัก และเปิดเผยว่าเดทกัน เมื่อ มีนาคม 2016

ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ><

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^