ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังที่ได้รับความรักอย่างล้นหลามจากแฟนๆ โดยพวกเขาได้แสดงความรักต่อกันอย่างเปิดเผย ตั้งแต่ในฐานะที่เป็นคู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามัน มาจนถึงบทบาทที่กลายมาเป็นพ่อแม่คน และล่าสุดเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม ชาเยรยอน ได้เผยภาพถ่ายครอบครัว ซึ่งมี สามี จูซังอุค และ ลูกสาว น้องจูอินอา พร้อมหน้าพ่อแม่ลูกอย่างอบอุ่น จากงานฉลองครบรอบวันเกิดของลูกสาวที่มีอายุครบ 1 ขวบ ที่ถ่ายไว้เมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

ชาเยรยอน ได้เขียนแคปชั่นใต้ภาพว่า “แม้ว่าจะผ่านมาเดือนนึงแล้ว แต่ในที่สุด ภาพจากงานฉลองวันเกิดปีแรกของอินอาของเรา ก็มาแล้วค่ะ”

นักแสดงสาว ยังได้เปิดเผยว่าเธอตัดสินใจที่จะไม่เปิดเผยใบหน้าของลูกสาวในภาพ พร้อมอธิบายว่า “ฉันไม่สามารถที่จะเปิดเผยใบหน้าของอินอาโดยที่เธอไม่ยินยอมได้ค่ะ…ฉันหวังว่าคุณจะเข้าใจนะคะ พ่อลูก จู-จู คุณคือทุกอย่างของฉัน” 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 차예련💕 (@chayeryun) on

จูซังอุค และ ชาเยรยอน พบรักกันระหว่างถ่ายทำซีรีส์เรื่อง “Glamorous Temptation” ช่อง MBC เมื่อปี 2015 และทั้งคู่ได้เปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณชนเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2016 ก่อนที่จะเข้าพิธีวิวาห์กันเมื่อเดือนพฤษภาคมในปี 2017 และให้กำเนิดลูกน้อยคนแรกซึ่งเป็นลูกสาว ชื่อว่า “น้องจูอินอา” ในวันที่ 30 กรกฎาคม ในปี 2018

ชาเยรยอน เพิ่งมีผลงานการแสดงชิ้นล่าสุดในซีรีส์ “Perfume” ที่เพิ่งลาจอไปเมื่อเดือนกรกฎาคมทางช่อง KBS สามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU <คลิก>

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^