หลังจากห่างหายไปจากการเป็นสมาชิกหลักในรายการวาไรตี้มาสักพัก นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ชาแทฮยอน พร้อมแล้วสำหรับการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในรายการ Seoul Bumpkin (서울촌놈) ของ PDยูโฮจิน ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วใน 2 Days & 1 Night และซีรีส์เรื่อง The Best Hit

บทความที่เกี่ยวข้อง : เรื่องย่อซีรีส์ : Team Bulldog: Off-duty Investigation (2020)

จากการรายงานของสำนักข่าว Newsen และอีกหลายสำนักได้ระบุว่า “PDยูโฮจิน กำลังเตรียมตัวทำรายการวาไรตี้โปรเจกต์ใหม่มีชื่อรายการว่า ‘Seoul Bumpkin’ ซึ่งได้ ชาแทฮยอน มาทำหน้าที่เป็นพิธีกรประจำรายการ”

ชาแทฮยอน – PDยูโฮจิน | ภาพจากสำนักข่าว SportsChosun

ตัวแทนจากช่อง tvN ได้ออกมาชี้แจงรายละเอียดถึงรายงานข่าวว่า “รายการใหม่ ‘Seoul Bumpkin’ นั้นจะเป็นฝีมือการกำกับโดย PDยูโฮจิน และจะคัดเลือกแขกรับเชิญในแต่ละเทปให้เดินทางกลับไปยังบ้านเกิดของตนเพื่อให้สมาชิกหลักของรายการรับรู้และรู้สึกได้ถึงประสบการณ์ในบ้านเกิดของแขกรับเชิญในแต่ละครั้ง โดย ชาแทฮยอน จะมาทำหน้าที่ดำเนินรายการและมีกำหนดออกอากาศช่วงฤดูร้อนปีนี้”

ก่อนหน้านี้ PDยูโฮจิน เคยผ่านการกำกับ 2 Days & 1 Night ซีซั่นที่ 3 (KBS,2013-2019) ของช่อง KBS มาก่อนเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา และยังทำหน้าที่วางแผนพร้อมกำกับรายการ Wednesday Music Playlist ให้กับช่อง tvN อีกด้วย มากไปกว่านั้นยังเคยผ่านการร่วมงานกันกับ ชาแทฮยอน มาก่อนแล้วในรายการ 2 Days & 1 Night และทำหน้าที่ผู้ช่วยผู้กำกับในซีรีส์ของ ชาแทฮยอน เรื่อง “The Best Hit” (KBS,2017) ซึ่งการคอนเฟิร์มกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งจึงสร้างความสนใจให้กับผู้ชมที่รอคอยและติดตามผลงานของทั้งคู่อย่างใจจดใจจ่อ

Wednesday Music Playlist (tvN,2019)
The Best Hit (KBS,2017)

นอกจากงานวาไรตี้ที่น่าจับตามองแล้ว ชาแทฮยอน กำลังจะมีผลงานการแสดงในซีรีส์แนวสืบสวนคอมเมดี้เรื่องใหม่ Team Bulldog: Off-Duty Investigation บอกเล่าเรื่องราวการทำงานของตำรวจมากประสบการณ์ที่ไม่ยอมทำงานกับใครและโปรดิวเซอร์สาวรายการทีวีที่อยากได้เคสคดีไปทำเรตติ้งให้กับรายการ มีกำหนดออกทางช่อง OCN เริ่มตอนแรก 23 พฤษภาคมนี้

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles