ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในช่วงที่ผ่านมานี้ เราเริ่มที่จะเห็นเหล่าไอดอลจำนวนมากมายผันตัวมามีผลงานด้านการแสดงมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่ง ชาอึนอู Astro ก็เป็นหนึ่งในนั้น ในปี 2018 เขาได้แสดงความสามารถในฐานะนักแสดง ผ่านบทบาท “โดคยองซอก” ในละครเรื่อง “My ID is Gangnam Beauty” ช่อง JTBC ซึ่งบทบาทดังกล่าวนี้ทำเอาผู้ชมต่างหลงเสน่ห์ของเขาอย่างไม่ทันตั้งตัว

ชาอึนอู สะกดสายตาผู้ชมตั้งแต่ตอนแรกของละคร ราวกับหลุดออกมาจากในเว็บตูน ซึ่งหลังจากออกอากาศไปหลายต่อหลายตอน เขายิ่งถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกของตัวละครได้ดี ซึ่งบทบาทในละครเรื่องนี้ส่งผลให้เขาได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากแฟนๆทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งไม่เพียงได้ชื่อว่าเป็น “ไอดอลนักแสดงดาวรุ่ง” แล้ว ยังมีข้อเสนอโฆษณาจำนวนมากหลั่งไหลเข้ามาหาเขาอย่างไม่ขาดสาย

ชาอึนอู ได้ถ่ายโฆษณาที่หลากหลาย ตั้งแต่ ถ่ายแฟชั่น เครื่องสำอาง ไปจนถึงโฆษณาไก่ทอด ซีเรียล ยา บริการซักผ้า และอีกมากมาย ซึ่งนับเป็นเครื่องยืนยันความนิยมจากแฟนๆที่มีต่อเขาในปีนี้ได้อย่างดีทีเดียว

ภาพ ชาอึนอู จากสำนักข่าว Hankook Ilbo

ตัวแทนจากบุคคลในวงการโฆษณา ได้เผยว่า “ชาอึนอู ไม่เพียงแค่มีภาพลักษณ์ที่โดดเด่นเพียงอย่างเดียว แต่เขายังมีเสน่ห์ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เขาสามารถที่จะได้รับความรักจากสาธารณชน มากไปกว่านั้น เขายังสามารถที่จะทำงานทั้งในฐานะไอดอลและนักแสดงควบคู่กันไปได้อย่างดี ต้องขอบคุณในความนิยมของเขา เราคาดว่าอิทธิพลในการโปรโมตจะไม่ได้หยุดอยู่แค่ในเกาหลีแต่ยังแพร่กระจายไปในต่างประเทศด้วย ฉะนั้นเขาจึงได้รับความรักจากเหล่าบรรดานักโฆษณาเป็นอย่างสูงในเวลานี้”

ภาพ ชาอึนอู จาก Fantagio
ชาอึนอู ในละคร “My ID is Gangnam Beauty”

หลังจากที่มีผลงานละครแล้ว ชาอึนอู กำลังเตรียมตัวสำหรับการคัมแบคในฐานะไอดอล พร้อมกับเพื่อนๆในวง ASTRO ในเดือนมกราคม ปี 2019 อีกด้วย รอติดตามผลงานใหม่ของเขากันได้เร็วๆนี้

สามารถรับชมซับไทย “My ID is Gangnam Beauty” ได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1)