หากพูดถึงละครเกาหลีที่คนติดกันทั่วบ้านทั่วเมืองกันอยู่ ณ ขณะนี้ คงจะหนีไม่พ้นเรื่อง “My ID is Gangnam Beauty” ช่อง JTBC ซึ่งเป็นละครแนวโรแมนติก-วัยรุ่น ว่าด้วยเรื่องราวของ คังมิแร (รับบทโดย อิมซูฮยาง) หญิงสาวที่ถูกเหยียดรูปลักษณ์มาโดยตลอดจนทำให้เธอตัดสินใจไปทำศัลยกรรมเพื่อหวังจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ในมหาวิทยาลัย แต่เมื่อเธอเข้ามาในมหาวิทยาลัย กลับได้พบกับ โดคยองซอก (รับบทโดย ชาอึนอู) หนุ่มหน้าตาดีที่เป็นที่หมายปองของสาวๆ เขาเป็นเพื่อนสมัยเรียนและรู้ว่าใบหน้าเดิมของเธอเป็นอย่างไร

ละครเกาหลีเรื่องนี้ดำเนินมาเกินครึ่งทางแล้ว ซึ่งเรื่องราวก็เริ่มที่จะเข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งล่าสุดยังได้เซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยลุคใหม่ของชาอึนอูพระเอกของเรื่องที่ย้อมผมเป็นสีเทาซึ่งแฟนๆจะได้เห็นในตอนต่อไป ผมสีเทานี้ตรงกับสีผมของพระเอกในต้นฉบับเวอร์ชั่นเว็บตูน ทำเอาแฟนๆตื่นเต้นกับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เป็นอย่างมาก

ASTRO’s Cha Eun Woo Dyes His Hair Gray For “My ID Is Gangnam Beauty”

แหล่งข่าวจากละครเผยว่า “การเปลี่ยนลุคของคยองซอกอ้างอิงตามเว็บตูนต้นฉบับ เนื่องจากก่อนหน้านี้เห็นคยองซอกผมเทาแต่ในเว็บตูน ทำให้แฟนละครรอคอยที่จะได้เห็นคยองซอกผมเทาในชีวิตจริง”

โดคยองซอก ในเวอร์ชั่นเว็บตูน ต้นฉบับของละคร My ID is Gangnam Beauty

นอกจากชาอึนอูจะได้แสดงความสามารถด้านการแสดงในละครเรื่องนี้แล้ว เขายังได้โชว์ความสามารถด้านการร้องเพลงในฐานะศิลปิน ด้วยการร้องเพลงประกอบละคร ซึ่งมีชื่อว่า “Rainbow Falling”

“My ID is Gangnam Beauty” ออกอากาศทุกวันศุกร์ – เสาร์ เวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง JTBC สามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)