ชาอึนอู ASTRO – อิมซูฮยาง คอนเฟิร์มรับบทนำในละครรีเมคเว็บตูน “My ID is Gangnam Beauty”

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา ได้มีรายงานว่า ไอดอลหนุ่ม ชาอึนอู ASTRO และนักแสดงสาว อิมซูฮยาง กำลังพิจารณารับบทนำ ในละครเรื่องใหม่ “My ID is Gangnam Beauty” รีเมคจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน

ล่าสุดได้มีการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ชาอึนอู ASTRO และ อิมซูฮยาง จะมารับบทนำในละครเรื่องนี้ โดย ชาอึนอู จะรับบท โดคยองซอก

“My ID is Gangnam Beauty” เป็นละครที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ คังมิแร (รับบทโดย อิมซูฮยาง) สาวที่ตัดสินใจทำศัลยกรรมหลังจากถูกแฟนทิ้งเพราะหน้าตาไม่สวย อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นเธอก็ถูกล้อเลียนในฉายาว่า “ปีศาจการศัลยกรรมพลาสติกแห่งกังนัม” โดยเรื่องราวจะติดตามความเป็นไปของเธอกับการฟื้นฟูความมั่นใจในตัวเองพร้อมๆ กับช่วงเวลาที่ได้รู้จักกับพระเอก โดคยองซอก (รับบทโดย ชาอึนอู)

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
เทียบรูป ชาอึนอู กับ ตัวละครในเว็บตูน
เทียบรูป อิมซูฮยาง กับตัวละครในเว็บตูน

ก่อนหน้านี้ทั้งสองนักแสดงได้รับคำชมจากชาวเน็ตว่าเป็นนักแสดงที่เหมาะกับบทบาทในเว็บตูนมากที่สุด ซึ่งทางทีมโปรดัคชั่นของละครได้บอกว่า “เนื่องจากเว็บตูนเรื่องนี้ได้รับความรักอย่างล้นหลามจากแฟนๆ เราจะยังคงมุมมองของเรื่องราวในต้นฉบับไว้ ในขณะเดียวกันก็จะเติมแต่งความงดงามลงไปในละครด้วย โปรดให้ความสนใจและให้ความรักกับละครเรื่องนี้ด้วย”

“My ID is Gangnam Beauty” มีกำหนดออกอากาศภายในปี 2018 ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpagefacebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^