kornews

เผยคลิป ชาอึนอู ASTRO – อิมซูฮยาง ในเบื้องหลังการถ่ายทำละคร “My ID is Gangnam Beauty”

31/08/2018 - korseries


ละคร “My ID is Gangnam Beauty” ช่อง JTBC ได้ปล่อยคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำฉากโด่งดังในละครที่หลายๆคนพูดถึงเป็นอย่างมาก ซึ่งก็คือ ฉากที่ คังมิแร (รับบทโดย อิมซูฮยาง) ขี่หลัง โดคยองซอก (รับบทโดย ชาอึนอู) 

ในตอนที่ 9 ของละคร “My ID is Gangnam Beauty” โดคยองซอก (รับบทโดย ชาอึนอู) คังมิแร (รับบทโดย อิมซูฮยาง) และ แม่ของโดคยองซอก (รับบทโดย พัคจูมี) ได้ไปดื่มด้วยกัน แล้วหลังจากนั้นพวกเขาได้พบกับผู้ช่วยสอนยอนอูยอง (รับบทโดย ควักดงยอน) โดยบังเอิญ พวกเขาจึงรวมตัวกันไปดื่มต่อที่บ้านของอูยอง

ทุกคนดูมีความสุขมาก เพราะ คยองซอกได้คลายข้อสงสัยความเข้าใจผิดที่เคยมีต่อแม่ของเขา มิแรดื่มเยอะกว่าปกติจึงทำให้เธอเมาแล้วสลบล้มลงไป ซึ่ง คยองซอก และ อูยองต่างพยายามที่จะเข้ามาช่วยพามิแรกลับบ้าน แม่ของคยองซอกรู้ว่าลูกชายของเธอคิดอะไร จึงให้มิแรขึ้นขี่หลังคยองซอก แล้วพาเธอไปส่งที่บ้าน

เปิดฉากเบื้องหลังการถ่ายทำละครด้วยการที่เหล่านักแสดงกำลังช่วยกันเสนอความคิดเห็นว่ามีแรจะสลบลงกับพื้นอย่างไรดี ซึ่งควักดงยอนได้ออกไอเดียว่าให้ล้มแบบที่เขาเสนอ แต่ซูฮยางบอกว่าถ้าล้มแบบนั้นแล้วจะทำให้เธอเจ็บ ส่วนด้านชาอึนอูได้เสนอไอเดียให้ล้มแบบที่เขาทำ ซึ่งทำให้พัคจูมีถึงกับหัวเราะออกมา

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ต่อมาเป็นฉากที่กำลังจะทานกับแกล้มพร้อมเครื่องดื่ม ชาอึนอูสงสัยว่าอาหารที่ถูกคลุมไว้ด้วยแผ่นฟอยล์นั้นเป็นเมนูอะไร จะใช่บูลโกกิอย่างที่เขาคิดไว้หรือเปล่า ซึ่งผลปรากฏว่าเป็นกึ๋นไก่ ทำเอาเขารู้สึกผิดหวังเล็กน้อย แต่ก็อดไม่ได้ที่จะอยากกินเมื่อมีอาหารอยู่ตรงหน้า

ก่อนที่จะถ่ายทำฉากขี่หลัง อิมซูฮยาง เตือน ชาอึนอู ว่า “เตรียมตัวให้ดีนะ ฉันขอโทษที่ก่อนเข้าฉากฉันกินเยอะไป”


อย่างไรก็ตาม ปัญหาไม่ได้อยู่ที่น้ำหนักตัวของซูฮยาง แต่เป็นลมหายใจของเธอที่รดต้นคอของเขา จนชาอึนอูบอกซูฮยางว่าอย่าหายใจแบบนั้นเพราะมันทำให้เขารู้สึกจั๊กจี้ที่คอ


ดูเหมือนว่าพระเอกหนุ่มของเราจะหมดแรงจนหลับไประหว่างช่วงพักกอง ซึ่งทีมงานและนักแสดงทุกคนต่างเอ็นดูเขามาก หลังจากที่พักกองก็ได้กลับมาถ่ายต่อ ซึ่งเมื่อทั้งคู่ถ่ายทำฉากขี่หลังอีกครั้ง ชาอึนอูกลับกลั้นขำเอาไว้ไม่อยู่ ทำให้พระนางต่างหัวเราะกันทั้งคู่


ชมคลิปวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำละคร “My ID is Gangnam Beauty”

สามารถรับชมซับไทย My ID is Gangnam Beauty ย้อนหลังได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก