เมื่อคืนวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา เหล่าคนดังจำนวนมาก ได้เข้าร่วมพิธีศพของ นักแสดงชื่อดัง คิมจูฮยอก ที่จัดขึ้นที่ศูนย์การแพทย์อาซาน กรุงโซล

สมาชิกรายการ “1 Night 2 Days” คิมจุนโฮ คิมจงมิน ยุนชียุน ชาแทฮยอน เดฟคอน และ สมาชิกรายการ “Running Man” ยูแจซอก จีซอกจิน ฮาฮ่า อีกวางซู ซงจีฮโย คิมจงกุก เดินทางมาร่วมงาน

นอกจากนี้ยังมีเหล่าคนดังจำนวนมาก เช่น ฮยอนบิน ยูจุนซัง อีคยองยอง จางกึนซอก จองจินยอง ชเวมินชิก ซงคังโฮ ซนเยจิน อีมียอน คิมซองรยอง โจจินอุง ฮันจีมิน โกซู ควอนซังอู จองฮเยอิน โจยอจอง จองคยองโฮ ซอเยจี พัคซอจุน คิมอึยซอง โกดูชิม ซนฮยอนจู คิมซังอู คิมแจดง คิมซุก อีคยองกยู ฮงซอกชอน จองแฮอิน ฮันฮโยจู อีจุนกิ และอีกมากมาย ที่ต่างทยอยมาร่วมงาน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ด้าน อียูยอง แฟนสาวของ คิมจูฮยอก ได้เดินทางมาร่วมพิธี และไว้อาลัยพร้อมกับครอบครัวของคิมจูฮยอก

คิมจูฮยอก ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ย่านซัมชอง เขตคังนัม โดยเสียชีวิตลง เมื่อวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา พิธีฝังศพของคิมจูฮยอก จะจัดขึ้นในวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้

source : (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^