kornews

เหล่าคนดังที่เตรียมเข้ากรมรับใช้ชาติในเดือนมีนาคม 2019

02/03/2019 - korseries


ถึงคราวที่เหล่าคนดัง ไม่ว่าจะเป็น ศิลปิน และ นักแสดงชาย จ่อคิวทยอยเข้ากรมรับใช้ชาติกันอีกระลอกแล้ว สำหรับเดือนมีนาคม 2019 นี้ คงจะมีขวัญใจแฟนๆจำนวนไม่น้อยที่ต้องบอกลาแฟนๆเข้ากรมไป โดยพวกเขาเหล่านี้จะกลับมาอีกครั้ง หลังจากเข้ารับการปฏิบัติหน้าที่เป็นระยะเวลานาน 21 เดือน

อีจงซอก

อีจงซอก

นักแสดงหนุ่มขวัญใจคอซีรีส์ อีจงซอก ที่กำลังมีผลงานซีรีส์ “Romance is a Bonus Book” ออกอากาศอยู่ในขณะนี้ทางช่อง tvN มีกำหนดเข้ากรมรับใช้ชาติในวันที่ 8 มีนาคมนี้ เนื่องจากเขาเคยประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ตอนอายุ 16 ปี ซึ่งส่งผลให้เขาได้รับบาดเจ็บ เส้นเอ็นไขว้หน้าหัวเข่าฉีกขาด ACL (anterior cruciate ligament) เขาจึงจะปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ แทนการเป็นนายทหารเต็มเวลา โดย อีจงซอก มีกำหนดปลดประจำการจากกรมทหาร ในวันที่ 2 มกราคม 2021


คีย์ SHINee

คีย์ SHINee

ไอดอลนักแสดงหนุ่ม คีย์ SHINee จะเข้ากรมรับใช้ชาติ ในวันที่ 4 มีนาคมนี้ โดยเขาจะเข้าร่วมวงดนตรีของกองทัพ และ ในวันที่เขาเข้ากรมนั้น เขาเตรียมที่จะมอบของขวัญให้กับแฟนๆ เป็นอัลบั้มรีแพ็คเกจ “I Wanna Be” จะประกอบไปด้วย 10 เพลงจากอัลบั้มโซโล่ “FACE” พร้อมกับ 3 เพลงใหม่ ซึ่งหนึ่งในนั้นมีเพลงโปรโมตที่มีชื่อว่า “I Wanna Be” อยู่ด้วย


เอ็น VIXX

เอ็น VIXX

ไอดอลนักแสดงหนุ่ม เอ็น VIXX จะเข้าร่วมวงดนตรีกองทัพเช่นเดียวกับคีย์ ในวันที่ 4 มีนาคมนี้เช่นเดียวกัน ซึ่งเขาได้ประกาศผ่านแฟนคาเฟ่ว่า “ผมจะเข้ากรมรับใช้ชาติตอนอายุ 30 ปีครับ ผมได้รับหมายเรียกว่าผมจะต้องเข้ากรมรับใช้ชาติเป็นทหารเต็มเวลาในวันที่ 4 มีนาคมนี้ คุณอาจจะตกใจที่ได้รับทราบข่าวกะทันหันนี้ แต่ผมคิดว่าคงจะเป็นพลังที่ดีมากถ้าหากคุณคอยให้กำลังใจผมอย่างเงียบๆอย่างที่คุณทำมาจนถึงวันนี้นะครับ”

ADVERTISEMENT

เอ็น จะเป็นสมาชิกคนแรกของวง VIXX ที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติ ซึ่งเขาได้ส่งท้ายบอกลาแฟนๆด้วยการจัดงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา


จองจินอุน 2AM

จองจินอุน 2AM

จองจินอุน จะเป็นสมาชิกคนสุดท้ายของวง 2AM ที่จะเข้ากรมรับใช้ชาติ โดยเขาจะเข้ากรมในวันเดียวกันกับ คีย์ SHINee และ เอ็น VIXX ซึ่งจะเข้าร่วมวงดนตรีกองทัพเช่นเดียวกัน ในงานคอนเสิร์ตเดี่ยวล่าสุดของเขาที่จัดเมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เอ็น ได้กล่าวถึงแฟนๆว่า “ผมจะกลับมาเร็วๆนี้ โปรดรอจนกว่าจะถึงวันนั้นนะครับ”


ฮุน – กีซอบ U-KISS

ฮุน ได้รับการตอบรับเข้าร่วมปฏิบัติหน้าที่ประจำหน่วยนาวิกโยธิน โดยเขาจะเข้ารับการฝึกทหารนาวิกโยธินที่โพฮัง ในวันที่ 18 มีนาคมนี้ ส่วนทางด้าน กีซอบ จะเข้ารับการฝึกทหารขั้นพื้นฐานในวันที่ 21 มีนาคมนี้ ก่อนที่จะปฏิบัติหน้าที่ประจำหน่วยบริการสาธารณะ เนื่องจากอาการหมอนรองกระดูกสันหลังกดทับเส้นประสาทที่มีมาก่อนหน้านี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก