kornews

ภายใต้ภาพลักษณ์ที่สดใส…พวกเขาเหล่านี้มีอดีตที่ยากลำบากซ่อนอยู่

05/10/2017 - korseries

celeb

มีคนดังจำนวนไม่น้อย ที่เป็นพลังบวกให้กับใครหลายๆคน และทำให้คุณยิ้มทุกครั้งที่ปรากฏตัว อย่างไรก็ตาม ก็มีบางคนที่ต้องพบเจอกับความยากลำบากในสมัยเด็กจนกระทั่งมีอย่างทุกวันนี้ได้ หลายคนได้เปิดเผยเรื่องราวของพวกเขาเองให้เราได้รับรู้ว่าเคยผ่านอะไรมาบ้าง

 คิมเซจอง Gugudan 

Produce 101 Kim Se Jeong Jellyfish 1

ด้วยความที่เติบโตมาในครอบครัวที่ยากจน เซจองสารภาพว่าเธอเห็นแม่ของเธอลำบากเลี้ยงเธอและพี่น้องของเธอมาโดยตลอด เธอเริ่มที่จะปิดบังความรู้สึกของตัวเองเมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องเจอกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก และเพราะแบบนี้เอง เธอจึงมักใช้เวลาอยู่คนเดียวที่โรงเรียน

เซจอง บอกว่า “ฉันไม่สามารถแม้แต่จะแสดงความรู้สึกกับครอบครัวของฉันได้ แล้วมันก็ยากยิ่งกว่า ที่จะแสดงความรู้สึกของฉันกับเพื่อนๆ ฉันไม่สามารถบอกอะไรกับพวกเขาได้เลยและต้องเงียบไว้ และเพื่อนๆของฉันก็ทิ้งฉันไปทีละคนๆ คงเป็นเพราะมันยากที่จะจัดการกับอารมณ์และความรู้สึกของฉันได้” ยูฮียอล เห็นด้วยและบอกกับเซจอง ว่า “ผมคิดว่าคุณรู้วิธีว่าจะซ่อนความรู้สึกของตัวเองยังไงได้ดี คนอาจจะคิดว่าคุณสบายดี แต่มันก็หมายความว่าคุณไม่ยอมที่จะแสดงความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเองได้เช่นกัน”

 คังแดเนียล Wanna One 
20545490 461453584212219 3691885848019247377 o

ด้วยภาพลักษณ์ที่เห็นแล้วรู้สึกเหมือนได้รับพลังอันสดใส พร้อมกับตายิ้มที่แสนน่ารักแบบนี้ ใครจะคิดว่า คังแดเนียล Wanna One ต้องพบเจอกับช่วงเวลาที่ยากลำบากสมัยเรียน เขาเผยว่า “เมื่อก่อนผมถูกรังแกหนักมาก เพราะคนมองว่าผมน่าเกลียด ผมคิดว่า ผมอาจจะน่าเกลียดกว่าเขา แต่ ผมสามารถเต้นและร้องเพลงได้ และท้ายที่สุด ผมก็ได้รู้ว่าความมั่นใจเป็นสิ่งที่มาจากตัวเราเอง”

 พัคโบยอง

park bo young1

ถึงแม้เราจะเห็นแต่รอยยิ้มน่ารักแจ่มใสของเธอเสมอมา ใครจะรู้ว่าพัคโบยอง ต้องพบเจอกับความเหงาในชีวิตที่โรงเรียน เมื่อเธอถูกถามว่า สิ่งที่ยากลำบากในชีวิตหลังจากที่เธอโด่งดังคืออะไร? เธอตอบว่า “ฉันไม่ได้ทำอะไรกับคนนั้นเลย แต่คนนั้นเขาเทขยะลงบนโต๊ะเรียนของฉัน ในฐานะที่เป็นมนุษย์ ฉันก็มีอารมณ์ขึ้นๆลงๆเหมือนกัน ฉันเกลียดคนนั้นมากจริงๆ แต่เพราะคนพวกนั้นนั่นเอง ฉันจึงพยายามที่จะยิ้มให้มากกว่าเดิม”

 คังมินคยอง Davichi 

Kang Min Kyung

เมื่อนึกถึงศิลปินที่มีใบหน้าและรูปร่างที่สวยงาม หลายๆคนคงจะต้องพูดถึงเธอคนนี้ คังมินคยอง เผยว่าเธอได้ผ่านช่วงเวลายากลำบากสมัยเรียน “ตอนที่ฉันย้ายโรงเรียนตอน ม.ปลาย ฉันเป็นคนที่เพื่อนๆในโรงเรียนไม่ยอมรับ ฉันจึงกลัวการไปโรงเรียนมากๆ ฉันพยายามที่จะดึงตัวเองออกมาจากจุดนั้น คุยกับคนให้มากขึ้น เขาหาพวกเขามากขึ้น หลังจากนั้นไม่นาน ฉันก็สามารถที่จะเคลียร์ความเข้าใจผิดต่างๆและไม่ได้เป็นคนที่สังคมไม่ยอมรับอีกต่อไป”

 ยูอินนา 

01 0073 Copy

หลายคนคงจะคิดว่าดาราสวยๆเช่นเธอคนนี้ จะต้องดังในโรงเรียนแน่ๆ แต่ นักแสดง ยูอินนา สารภาพว่าเธอไม่ได้เป็นเช่นนั้นเลย และเธอกลายเป็นคนที่ไม่มีใครยอมรับ อินนาอธิบายว่า เธอเตรียมตัวที่จะแสดง สมัยเรียนม.ปลาย และ เธอก็มีผมที่ยาวกว่าเพื่อนๆทุกคน ไม่เพียงแค่นั้นคุณครูก็ดีกับเธอมาก จนทำให้เพื่อนๆไม่ยอมรับ เมื่อไหร่ก็ตามที่เธอออกจากห้องเรียนตอนพักเที่ยง แล้วกลับมา เก้าอี้ของเธอจะถูกสับเปลี่ยนกับอันที่พังหรือไม่ก็จะมีอาหารเทอยู่บนโต๊ะของเธอ”

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก