ภาพจากกล้อง CCTV ได้ถูกเผยแพร่โดยสำนักข่าวและสถานีโทรทัศน์เกาหลี ที่จับภาพครั้งสุดท้ายที่พบจงฮยอน ในขณะที่เขายังมีชีวิตอยู่

ในคลิปวิดีโอ พบว่า จงฮยอน กำลังเดินเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ ซึ่งสถานีโทรทัศน์ได้นำเสนอ ก่อนที่สำนักข่าวต่างๆจะเผยแพร่ภาพเช่นเดียวกัน

อ้างอิงจากเจ้าของร้านสะดวกซื้อ จงฮยอนได้เข้ามาซื้อบุหรี่ น้ำอัดลม ขนมเล็กน้อย และยังได้เผยว่า จงฮยอน ได้พักอยู่ในอาคารเดียวกันนี้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

กล้อง CCTV จับภาพขณะ จงฮยอน กำลังจ่ายเงินบริเวณหน้าเคาท์เตอร์

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยยังได้เผยกับสื่อถึงท่าทีของจงฮยอนหลังออกจากร้านสะดวกซื้อ

“หลังจากที่จอดรถที่ชั้น B1 เขายืนอยู่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อที่ตั้งอยู่ชั้นเดียวกันเป็นเวลานานมาก หลังจากที่เช็คอิน เขาก็เข้าไปในรถและขับออกไปบริเวณหน้าที่พักและขับวนไปมาเสียงดังมาก เขาเหยียบคันเร่งจนเครื่องยนต์เกิดเสียงดังมาก หลังจากนั้นสักพักทุกอย่างก็เงียบลง และก็ขับรถกลับมาจอดที่เดิม” เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกล่าว

Source: (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^