เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม KBS มีการเผยภาพการอ่านบทครั้งแรกของนักแสดงละครเรื่อง “Manhole” ซึ่งจัดเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน

โดยนักแสดงนำของเรื่องนี้ ได้แก่ คิมแจจุง JYJ ยูอี บาโร B1A4 และ จองฮเยซอง นักแสดงนำและทีมนักแสดงทุกคน เดินทางมาพบกับ ผู้กำกับ และ คนเขียนบทละคร พร้อมทั้งซ้อมต่อบทกัน

Manhole เป็นละครอีกเรื่องที่ได้รับความคาดหวังเป็นอย่างสูง ไม่เพียงแค่นักแสดงจะแสดงเหมาะสมกับบทบาทอย่างเดียว แต่ยังมีเคมีที่เข้ากันอีกด้วย ซึ่งหลังจากอ่านบทละครเสร็จ 1 ในผู้กำกับของละครเรื่องนี้ยังเอ่ยปากว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่ผมหัวเราะหนักมากขณะที่นักแสดงกำลังซ้อมต่อบทกันอยู่ นี่ถือเป็นการยืนยันความคิดในตอนแรกของผมได้เลยว่า เราจะสามารถสร้างละครที่ยอดเยี่ยมได้ เพราะ มีบทที่สนุกสนาน และ นักแสดงที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์”

คิมแจจุง จะรับบทเป็น บงพิล เขาเตรียมสอบเพื่อที่จะสอบเข้ารับราชการมานานถึง 3 ปี ไม่เพียงแค่นั้นเขายังถูกตราหน้าว่าเป็นคนตกงาน

ยูอี รับบท คังซูจิน เธอได้สร้างกำแพงที่ปิดกั้นความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อบงพิลมาตลอด เมื่องานแต่งงานของเธอยิ่งใกล้เข้ามา เธอก็ยิ่งหวั่นไหวให้กับบงพิลมากขึ้นทุกที

บาโร B1A4 รับบท โจซอกแท เพื่อนของบงพิล เขามักจะพ่ายแพ้ต่อบงพิลเสมอ และ เขาก็พยายามที่จะหาโอกาสที่จะแก้แค้นบงพิลให้ได้

จองฮเยซอง รับบท จินซุก ตัวละครที่เติบโตมาพร้อมๆกับ บงพิล และ คังซูจิน

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

“Manhole” เป็นละครแนวคอมเมดี้ ข้ามเวลา ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับ บงพิล (รับบทโดย คิมแจจุง) วันหนึ่งเขาบังเอิญตกท่อกลางถนนแล้วพบว่ามันคือช่องทางที่จะสามารถเดินทางข้ามเวลาไปได้ เขาจึงตัดสินใจเดินทางข้ามเวลาเพื่อที่จะไปหยุดยั้งงานแต่งงานของ คังซูจิน (รับบทโดย ยูอี) เพื่อนสนิทที่เขาแอบรักมาเป็นเวลายาวนาน ซึ่งงานแต่งงานของเธอกำลังจะเกิดขึ้นในอีก 1 สัปดาห์ข้างหน้า

มีกำหนดออนแอร์ต่อจาก Queen For Seven Days ในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ ทางช่อง KBS

Source (1) (2)