ได้มีรายงานข่าวจากสำนักข่าวเปิดเผยในวันที่ 6 มีนาคม ว่า ศิลปินหนุ่ม วี แห่งวงบอยแบนด์ชื่อดัง BTS จะร้อง OST ประกอบซีรีส์ Itaewon Class ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ทางช่อง JTBC

ในเวลาต่อมาทางแหล่งข่าวจากซีรีส์ Itaewon Class ได้ออกมาชี้แจงว่า “ขณะนี้ทางทีมงานกำลังอยู่ในระหว่างการประสานงาน เพื่อให้ วี BTS มาร่วมร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้อยู่”

Image result for 방탄소년단 뷔 포토 2020

ผลงานนี้จะนับเป็นการกลับมาร้องเพลงประกอบซีรีส์ในรอบ 4 ปี ของ วี หลังจากที่เคยร้องเพลงประกอบซีรีส์ Hwarang เมื่อปี 2016

เป็นที่ทราบกันดีในบรรดาแฟนคลับว่า วี BTS และ พัคซอจุน กลายมาเป็นเพื่อนสนิทกัน หลังจากที่ร่วมงานกันในซีรีส์ Hwarang ช่อง KBS และทั้งคู่คอยให้การสนับสนุนผลงานของกันและกันเสมอมาจนถึงปัจจุบัน เช่นเดียวกันกับครั้งนี้ ที่แฟนๆต่างแสดงความรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็น วี จะร้องเพลงประกอบซีรีส์ Itaewon Class ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ พัคซอจุน รับบทนำ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Image result for 뷔 박서준Image result for 뷔 박서준

เบื้องต้นยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดออกมา แฟนๆอดใจรอฟังเพลงเพราะๆในซีรีส์สนุกๆเรื่องนี้กันนะคะ~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^