ในตอนล่าสุดของรายการ “All The Butlers” ช่อง SBS ยุกซองแจ BTOB น้องเล็กที่สุดในรายการ ได้เปิดใจถึงสิ่งที่เขากลัวมากที่สุดในฐานะนักร้อง และถึงกับปล่อยโฮเมื่อเขาได้รับการปลอบประโลมผ่านบทเพลง

ยุกซองแจ อีซึงกิ ยังเซฮยอง และ อีซังยุน ได้รับประทานอาหารร่วมกันกับ นักร้องระดับตำนาน จอนอินควอน เมื่อพวกเขาได้พูดคุยถึงเรื่องความกลัวที่เกิดขึ้นก่อนขึ้นแสดง

See Also : คิมเซจอง Gugudan คิมจองฮยอน จางดงยุน และทีมนักแสดง ในงานแถลงข่าวละคร School 2017

จอนอินควอน ได้สารภาพว่า สิ่งที่เขากลัวมากที่สุดคือความรู้สึกประหม่าที่เขาเป็นก่อนขึ้นแสดงบนเวที

จอนอินควอน หันมาหา ยุกซองแจ และถามด้วยความห่วงใย ซองแจ เผยว่า “เป็นเวลากว่า 7 ปีนับตั้งแต่ที่ผมเดบิวต์ ผมได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงมากมายตามกาลเวลา บางครั้งผมก็กังวลว่าคนที่ชื่นชอบเสียงของผมมา 7 ปี หรือ 1-2 ปีก่อนนั้น จะยังชอบผมในตอนนี้ และ จะยังคงชอบผมในอนาคตหรือเปล่า”

เมื่อได้ฟังความกังวลของศิลปินหนุ่มแล้ว จอนอินควอน ได้ให้คำแนะนำกับซองแจ ว่า “ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนมีเวลาของมัน นายจะเหนื่อยตัวเองถ้าพยายามที่จะแบกรับทุกสิ่งทุกอย่างไว้เอง ตราบใดที่แกทำในสิ่งที่จำเป็นต้องทำ เวลาของนายจะมาถึง อย่าจับจดกับความคาดหวังของใครมากเกินไป ใส่ใจแค่ตัวเองพอ” อีซึงกิ พยักหน้า พร้อมบอกว่าเขาเห็นด้วยกับคำแนะนำนี้

หลังจากนั้น จอนอินควอน ก็ได้จัดมินิคอนเสิร์ตให้กับสมาชิกรายการ ระหว่างการแสดงเพลง “Please” ยุกซองแจ และ อีซังยุน ถึงกับร้องไห้และอินไปกับเนื้อเพลง

“ได้โปรด ฉันกำลังอึดอัด เหมือนกับฉันได้กลายเป็นตุ๊กตา ได้โปรด ฉันรู้สึกแห้งเหี่ยว โปรดเปิดใจและรักฉันเถอะ” บทเพลงของจอนอินควอนแม้จะดูเรียบง่ายแต่กินใจ และสามารถปลอบประโลมจิตใจของทุกๆคนในห้องได้

สุดท้าย ทีมงานได้ให้สมาชิกรายการสรุปประสบการณ์ที่ได้รับจากจอนอินควอนในประโยคเดียว ยุกซองแจ ได้ตอบขึ้นมาว่า “ผมจะไม่ควรที่จะลังเลบนเส้นทางที่ผมอยู่”

                                       
                   
                               
เพราะรักหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!
       

หลังจากรายการได้ออกอากาศ เหล่าเมโลดี้ ได้พร้อมใจกันทวิต ติดแฮชแท็ก “#성재야_덕분이야” เพื่อเป็นการแสดงความรักและความรู้สึกขอบคุณที่มีต่อซองแจ ศิลปินหนุ่มอันเป็นที่รักของแฟนๆจำนวนมาก

สามารถรับชมรายการ “All The Butlers” ได้ที่ VIU

Source (1)