นับเป็นการประชันฝีมือกันของนักแสดงต่างรุ่นที่เปิดตัวได้น่าสนใจอีกคู่ สำหรับข่าวล่ามาแรงในโปรเจกต์ซีรีส์รีเมคเว็บตูนระดับรางวัลเรื่องใหม่จากช่อง JTBC ที่ล่าสุดทางทีมงานได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า ฮวังจองอึม – ยุกซองแจ BTOB จะมารับบทนำคู่กันครั้งแรกในซีรีส์เรื่อง “Ssanggab Cart Bar” (쌍갑포차)

บทความที่เกี่ยวข้อง : ยุกซองแจ BTOB สุดฮอต! ได้รับข้อเสนองานแสดงมาพิจารณามากกว่า 20 บทบาท

Ssanggab Cart Bar
ภาพการคอนเฟิร์มรับบทในซีรีส์ “Ssanggab Cart Bar” ฮวังจองอึม – ยุกซองแจ – อีวอนยอง – อีจุนฮยอก จากช่อง JTBC

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา มีการคอนเฟิร์มเป็นที่แน่นอนแล้วว่า ยุกซองแจ – ฮวังจองอึม รวมไปถึง ชเววอนยอง – อีจุนฮยอก จะเข้าร่วมเป็นหนึ่งในทีมนักแสดงจากซีรีส์รีเมคเว็บตูนที่เคยได้การจัดเรตที่ 10 จากคะแนนเต็ม 10 บน Daum (เว็บท่าชื่อดังของเกาหลีใต้) และยังเคยชนะรางวัลยอดเยี่ยมจากเวที Korea Comic Awards 2017 มาแล้ว ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานของ นักเขียนแบฮเยซู เล่าถึง โพจังมาจา (포장마차) หรือ ร้านเต็นท์ข้างถนนที่ขายเครื่องดื่มและอาหารในตอนกลางคืน ซึ่งจะปรากฏในหลากหลายสถานที่พร้อมกับเรื่องราวของลูกค้าที่เข้ามาในร้าน โดย ฮวังจองอึม จะมารับบทเป็น วอลจู หญิงสาวที่ทำงานในร้านเต็นท์ และทางด้าน ยุกซองแจ จะมารับบทเป็น ฮันคังแบ พนักงานดูแลลูกค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ต

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
Ssanggab Cart Bar
ต้นฉบับเว็บตูน

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ ผู้กำกับจอนชางกึน ที่เคยการกำกับซีรีส์มาหลายเรื่องแล้ว อาทิ “The Queen of Office”, “What Happens to My Family” และ “The Package” โดย “Ssanggab Cart Bar” จะเริ่มต้นถ่ายทำในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ และมีกำหนดออกอากาศตอนแรกในช่วงต้นปี 2020 ทางช่อง JTBC แฟนๆอดใจรอติดตามความคืบหน้าของซีรีส์เรื่องนี้กัน!

“The Queen of Office” (KBS2,2013) / “What Happens to My Family” (KBS2,2014) / “The Package” (JTBC,2017)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)