เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม Woollim Entertainment ได้ประกาศว่า โฮย่า จะออกจากวง Infinite อย่างเป็นทางการ

ทางค่ายเผยว่า “สัญญาของโฮย่า สมาชิกวง Infinite กับเรา ได้หมดลงเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2017 หลังจากที่เขาอยู่กับเรามาตลอดระยะเวลา 7 ปี”

ค่ายได้อธิบายว่าระหว่างที่ได้มีการเจรจาถึงการต่อสัญญาในเดือนมิถุนายน โฮย่าได้ตัดสินใจที่จะเลือกเดินตามความฝันของเขาเอง และทางบริษัทรวมถึงสมาชิกในวงคนอื่นๆได้เคารพการตัดสินใจของเขา “เนื่องจากเป็นการตัดสินใจที่จะต้องระมัดระวัง จึงใช้เวลาค่อนข้างนานในการพิจารณา”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“นอกเหนือจากโฮย่า สมาชิกวง Infinite คิมซองกยู จางดงอู นัมอูฮยอน อีซองยอล แอล และ อีซองจง ได้ต่อสัญญากับทางค่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางค่ายกำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการจัดระบบใหม่ในฐานะที่มีสมาชิกเหลือ 6 คน และเราวางแผนที่จะให้การสนับสนุนกิจกรรมของวง และ กิจกรรมของแต่ละคน”

นอกจากนี้ค่ายยังบอกอีกว่า “สุดท้ายนี้ เราขอให้คุณให้การสนับสนุน สมาชิกวง Infinite ทั้ง 6 คน และ โฮย่า อย่างไม่เปลี่ยนแปลงในอนาคต”

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^