ยุนโบรา อดีตสมาชิกวง SISTAR และ  ฟีลด็อก (Feeldog) วง Bigstar กำลังคบหาดูใจกันอยู่!

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 28 มิถุนายน มีรายงานว่า โบรา และ ฟีลด็อก คบหาดูใจกันร่วม 1 ปี แล้ว หลังจากพบกันในรายการ “Hit the Stage” แหล่งข่าวเผยว่า ฟีลด็อกขับรถให้โบรา และเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้แยกไปเลือกตั้งประธานาธิบดี แต่อย่างไรก็ตาม เขารอเพื่อที่จะกลับด้วยกัน พร้อมกับจับมือกันอีกด้วย

หลังจากข่าวรายงานออกไป ด้านต้นสังกัดของฟีลด็อก Brave Entertainment เผยว่า “หลังจากที่ได้ตรวจสอบกับฟีลด็อก เรายืนยันว่าทั้งคู่คบหากันมานาน 6 เดือน ไม่ใช่ 1 ปี ตามรายงานข่าว” พร้อมทั้งบอกอีกว่า “ทั้งคู่สนิทกัน หลังจากที่ได้เข้าร่วมรายการ “Hit the Stage” ด้วยกัน”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ด้านต้นสังกัดของโบรา Hook Entertainment ก็ได้ออกมายืนยันข่าวเช่นกัน “หลังจากที่เช็คกับโบรา เรายืนยันว่า เธอกำลังคบกับฟิลด็อกอยู่จริง”

ยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ><

 

Source (1) (2) (3)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^