หลังจากที่ประกาศยุติกิจกรรมวง Boyfriend บอยกรุ๊ปแห่งค่าย Starship Entertainment ไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีข่าวคราวของหนึ่งในสมาชิกวง อย่าง ดงฮยอน Boyfriend ว่าเขาได้ตัดสินใจออกเดินทางบนเส้นทางใหม่ ด้วยการเซ็นสัญญากับค่ายนักแสดงชั้นนำของวงการบันเทิงเกาหลี

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม ได้มีรายงานว่า ดงฮยอน Boyfriend เซ็นสัญญากับค่าย SidusHQ ซึ่งเป็นค่ายที่ดูแลนักแสดงชื่อดังจำนวนมากมาย อาทิ จางฮยอก คิมฮานึล คิมอูบิน คิมยูจอง ออมกีจุน คิมฮเยยุน โจโบอา พัคซอนโฮ

โดย SidusHQ ต้นสังกัดใหม่ของดงฮยอน ได้เผยความรู้สึกว่า “เรารู้สึกมีความสุขที่ได้ต้อนรับดงฮยอนเข้าสู่ครอบครัวของเรา เนื่องจากเขาเคยแสดงให้เห็นถึงความรับผิดชอบและความอบอุ่นในฐานะลีดเดอร์วง Boyfriend มาก่อนหน้านี้ อีกทั้งยังมีความหลงใหลและมีศักยภาพในด้านการแสดง เขาเป็นนักแสดงที่เคยทำกิจกรรมในประเทศญี่ปุ่น และ ไต้หวัน ฉะนั้นเราจึงคาดหวังสำหรับกิจกรรมในอนาคตของเขา และเราจะให้การสนับสนุนเขาอย่างเต็มที่ ฉะนั้นเราขอให้ทุกท่านให้ความสนใจและให้การสนับสนุนกับเขาด้วยนะคะ/ครับ”

อ้างอิงจากรายงานระบุว่า ดงฮยอน มีความตั้งใจที่จะทำกิจกรรมในวงการบันเทิงที่หลากหลาย ทั้งในงานเพลง งานละครเวที รวมไปถึงงานแสดง

Image result for 보이프렌드 동현 화보

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ดงฮยอน เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวงบอยกรุ๊ปวง Boyfriend เมื่อปี 2011 อย่างไรก็ตามทาง Starship Entertainment ได้ประกาศข่าวการยุติกิจกรรมวง Boyfriend ไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งสมาชิกแต่ละคนได้แยกย้ายไปทำกิจกรรมตามทางของตนเอง สำหรับ ดงฮยอน นอกเหนือจากผลงานเพลงแล้ว เขายังเคยชิมลางงานแสดงในเว็บดราม่าเรื่อง ‘The Miracle’ , ‘Good Morning Double Decker’ , ‘The 1km Distance Between Us’ , ‘Love Frequency 37.2 และอีกมากมาย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries
Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^