เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 30 กรกฎาคม โปรดิวเซอร์ของละครเรื่องใหม่ “Boyfriend” ซึ่งได้คว้าตัวนักแสดงชื่อดังอย่าง พัคโบกอม และ ซงฮเยคโย มารับบทนำร่วมกัน ได้ออกมาประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับละคร ไม่ว่าจะเป็น ช่อง และ กำหนดวันออนแอร์ ให้แฟนๆได้ทราบอย่างเป็นทางการแล้ว

แหล่งข่าวจากทีมโปรดักชั่นของละครได้เผยว่า “ละคร “Boyfriend” ยืนยันออกอากาศล็อตวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง tvN ในเดือนพฤศจิกายนนี้”

ละครเรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวความรักของชายและหญิงที่ใช้ชีวิตแตกต่างกันสุดขั้ว ชาซูฮยอน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) ลูกสาวนักการเมืองที่มีชื่อเสียง ซึ่งเธอจำใจแต่งงานกับทายาทตระกูลดังเพื่อช่วยเสริมบารมีให้กับพ่อของเธอ แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจหย่าในที่สุด ส่วน คิมจินฮยอก (รับบทโดย พัคโบกอม) ชายหนุ่มธรรมดาๆและไร้เดียงสา ผู้ที่รู้วิธีในการหาความสุขจากสิ่งเล็กๆน้อยๆรอบตัว เมื่อความรักบังเกิดขึ้นท่ามกลางพื้นฐานชีวิตที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง พวกเขาจะรับมือกับปัญหาและความเจ็บปวดนี้ได้อย่างไร?

“Boyfriend” เป็นผลงานของ ผู้กำกับพัคชินอู จาก “Jealousy Incarnate” , “Angel Eyes” ร่วมกับ นักเขียนบทยูยองอา ที่เคยเขียนบทภาพยนตร์ “My Annoying Brother” , “Like for Likes” , “Miracle in Cell No.7” จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำหลังจากการแคสต์นักแสดงทั้งหมดเสร็จสิ้นลง รอติดตามชมกันพฤศจิกายนนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

AWorldof-Married-Couple  

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)